Chiêm ngưỡng lại không gian lễ cưới ngập hoa tươi, đẹp lung linh như cổ tích trong đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương

Team đám cưới, Theo Helino 18:15 28/09/2018

Trường Giang - Nhã Phương đã biến không gian tổ chức lễ cưới trở thành một thiên đường đích thực cho ngày trọng đại của cuộc đời.

Ngày 25/9, hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương đã chính thức diễn ra tại nhà riêng và một trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM. Thay vì thắt chặt an ninh kĩ lưỡng để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối như lễ đính hôn tại Quảng Nam, hôn lễ của cặp diễn viên nổi tiếng lại được "mở cửa" thoải mái hơn, dễ dàng cho truyền thông tác nghiệp ở phía bên ngoài buổi lễ. Do đó, những hình ảnh đắt giá nhất về không gian lễ cưới cũng mau chóng được ghi lại, trước khi giờ cử hành hôn lễ chính thức diễn ra.

Theo đó, nếu như trong lễ rước dâu tại nhà Nhã Phương chiều 25/9 được trang trí ngập sắc trắng, đúng như sở thích của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" thì ở bữa tiệc tối cùng ngày, không gian lại vô cùng lộng lẫy, hoành tráng. Vẫn tông màu trắng và hoa tươi làm chủ đạo, tuy nhiên, từng góc nhỏ của buổi tiệc đều được trang trí tỉ mỉ, tạo cảm giác sang trọng nhất có thể. Không những vậy, tên của Trường Giang - Nhã Phương cũng được thiết kế riêng, đặt chính diện sân khấu.

Chiêm ngưỡng lại không gian lễ cưới ngập hoa tươi, đẹp lung linh như cổ tích trong đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 1.

Hàng chữ "Giang - Phương" được đặt chính diện sân khấu cùng hoa tươi ngập lối đi, biến không gian hôn lễ như một thiên đường đích thực.

Chiêm ngưỡng lại không gian lễ cưới ngập hoa tươi, đẹp lung linh như cổ tích trong đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 2.

Các bàn tiệc đều được thắp nến, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Chiêm ngưỡng lại không gian lễ cưới ngập hoa tươi, đẹp lung linh như cổ tích trong đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 3.

Khu vực sảnh tiệc cũng được trang trí lộng lẫy.

Chiêm ngưỡng lại không gian lễ cưới ngập hoa tươi, đẹp lung linh như cổ tích trong đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 4.
Chiêm ngưỡng lại không gian lễ cưới ngập hoa tươi, đẹp lung linh như cổ tích trong đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 5.

Ảnh cưới Trường Giang - Nhã Phương được đặt ở nhiều góc phía sảnh tiệc, giữa không gian ngập sắc trắng sang trọng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm