"Chiếc lưng tiên tri" đoán trúng phóc chiến thắng 2 - 0 của tuyển Việt Nam trước Malaysia

Vũ Quang, Theo Helino 21:50 16/11/2018

Trận đấu trên chảo lửa Mỹ Đình chỉ vừa kết thúc cách đây ít phút với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam của chúng ta. Nhưng có một cổ động viện thậm chí đã biết điều này ngay từ khi bóng còn chưa lăn!

Như vậy là trận đấu vô cùng căng thẳng giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia vừa kết thúc cách đây ít phút với chiến thắng xứng đáng dành cho đội nhà. Thắng trận 2-0, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục duy trì thành tích bất bại, qua đó rộng cửa vào vòng sau với 6 điểm sau 2 trận đấu.

Không cần chờ tới khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, bằng tình yêu và niềm tin tuyệt đối dành cho đội tuyển, một cổ động viên Việt Nam đã dự đoán chính xác tỷ số trận đấu qua hình vẽ trên lưng mình.

Chiếc lưng tiên tri đoán trúng phóc chiến thắng 2 - 0 của tuyển Việt Nam trước Malaysia - Ảnh 1.

Tỷ số đã được cổ động viên này tiên đoán từ trước khi bóng lăn (Ảnh: Hoàng Anh)

Thi đấu không quá lấn lướt trước đối thủ nhưng bằng lối chơi chắc chắn mang tính kỷ luật cao cùng các tình huống toả sáng của Công PhượngAnh Đức, đội tuyển Việt Nam chắc chắn đã làm hài lòng các cổ động viên nhà bằng một chiến thắng không thể ngọt ngào hơn!

Cùng xem thêm một số hình ảnh từ anh chàng cổ động viên nổi nhất MXH hôm nay nhé! Có lẽ sau trận đấu tối nay, dân mạng sẽ tiếp tục "hóng" xem anh này sẽ vẽ gì vào ngày 20/11 tới khi đội tuyển Việt Nam có chuyến làm khách đến sân của Myanmar.

Chiếc lưng tiên tri đoán trúng phóc chiến thắng 2 - 0 của tuyển Việt Nam trước Malaysia - Ảnh 2.
Chiếc lưng tiên tri đoán trúng phóc chiến thắng 2 - 0 của tuyển Việt Nam trước Malaysia - Ảnh 3.
Chiếc lưng tiên tri đoán trúng phóc chiến thắng 2 - 0 của tuyển Việt Nam trước Malaysia - Ảnh 4.
Chiếc lưng tiên tri đoán trúng phóc chiến thắng 2 - 0 của tuyển Việt Nam trước Malaysia - Ảnh 5.
Chiếc lưng tiên tri đoán trúng phóc chiến thắng 2 - 0 của tuyển Việt Nam trước Malaysia - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm