Chiếc hotdog ở Osaka thách thức các "thánh ăn" với kích thước khổng lồ cùng phần nhân ngồn ngộn

Bánh Bao, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 10/11/2018

Chiếc bánh hotdog kết hợp nhân há cảo gyoza với kích thước khổng lồ đang là món thử thách nhiều "thánh ăn" khi đến Osaka.

Một trong những địa điểm thăm quan nổi tiếng nhất ở Osaka là Dotonbori. Đây là khu phố nhộn nhịp nhất với hàng loạt các cửa hàng mua sắm, vui chơi giải trí nối tiếp nhau. Đương nhiên cũng không thể không kể để các món ăn đường phố ngon lành, hấp dẫn. Và trong vô vàn cái tên như bánh bạch tuộc, kem đủ màu... thì chiếc bánh Gyoza Hotdog vừa mới xuất hiện gần đây lại nổi bật hơn hẳn với kích thước ngoại cỡ trông rất lạ mắt.

Gyoza Hotdog là sự kết hợp giữa hai chiếc bánh đường phố quen thuộc. Thông thường hotdog sẽ có phần nhân là xúc xích, phô mai... nhưng với phiên bản mới mẻ này, bạn sẽ kết hợp chúng cùng với những viên há cảo Nhật. Và cũng không phải nhỏ gọn trong lòng bàn tay, chiếc Gyoza Hotdog dài gần cả thước sẽ làm bạn hoảng hốt.

Osaka Ohsho là nơi đã sáng tạo ra món ăn này. Quán có nhiều kích thước hotdog để thực khách lựa chọn nhưng nổi bật nhất là King Gyoza Dog "xôi thịt" với nhân đầy ắp mì yakoshiba, khoai tây chiên và 9 chiếc há cảo chiên xếp đều bên trong.

Bạn có thể lựa chọn sốt theo sở thích như wasabi, tương Nhật hay phô mai... Đối với chiếc hotdog khổng lồ này, người bán sẽ chia thành ba phần sốt để thực khách thưởng trọn đầy đủ hương vị. Đảm bảo trông phần ăn ngồn ngộn, đầy ắp thức ăn như thế các "thánh ăn" sẽ hào hứng lắm.

Muốn thưởng thức, bạn có thể nhờ người bán cắt nhỏ ra cho dễ cầm. Còn không thì cứ như cô bạn dưới đây "ngấu nghiến" một cách ngon lành. Bánh mì mềm xốp, thơm lừng kết hợp với chiếc há cảo nhân thịt đậm đà, tuy có phần lạ miệng nhưng cũng hấp dẫn lắm đấy. Ngoài ra còn có thêm mì sợi, salad, khoai tây... tiếp vị, đảm bảo "không no không lấy tiền" .

Tùy theo kích thước mà món ăn sẽ có giá khác nhau. Với phần khổng lồ, bạn phải chi 2.000 Yên Nhật, khoảng 410k. Nếu có ghé thăm Osaka thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá món ăn đường phố độc đáo, mới mẻ này nhé!

Địa chỉ: Osaka-fu,Osaka-shi, Chuo-ku, Dotonbori 1-6-13

Giờ mở cửa: 11h - 4h sáng

Giá: 1.000 - 2.000 JYP (205k - 410k)

Nguồn: Red Duck Post, Thesmartlocal...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm