Chiếc đầm sexy nổi tiếng nhất của Công nương Diana đã suýt bị bỏ đi vì lý do chẳng ai ngờ tới, nhưng vô cùng ngọt ngào

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 05/02/2019

Lý do thực sự đằng sau việc Công nương Diana đắn đo về thiết kế này có thể khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười vì sự ngọt ngào của bà.

Trong 15 năm làm dâu Hoàng gia, Công nương Diana luôn gắn bó với phong cách thanh lịch, sang trọng và kín đáo. Tuy nhiên, điều này đã có chút thay đổi vào năm 1996, thời điểm bà và Thái tử Charles hoàn tất thủ tục ly hôn. Trong chương mới của cuộc đời mình, Công nương mạnh dạn thử nghiệm những trang phục táo bạo, quyến rũ mà trước đó bà gần như chưa bao giờ động đến.

Chiếc đầm sexy nổi tiếng nhất của Công nương Diana đã suýt bị bỏ đi vì lý do chẳng ai ngờ tới, nhưng vô cùng ngọt ngào - Ảnh 1.

Công nương Diana trong chiếc đầm Dior tại sự kiện Met Gala 1996. Đây là một trong những bộ cánh táo bạo nhất, nổi tiếng nhất của bà.

Một trong những bộ cánh nổi tiếng nhất trong thời kỳ hậu ly hôn của Công nương Diana là chiếc đầm hai dây màu xanh navy mà bà diện khi tham dự Met Gala vào năm 1996. Chiếc đầm đơn giản mà cuốn hút với lớp viền ren vô cùng gợi cảm này chính là một trong những thiết kế đầu tiên của NTK tài danh John Galliano trên cương vị Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Dior.

Có một điều mãi sau này mới được tiết lộ, đó là Công nương Diana đã suýt không diện chiếc đầm táo bạo này vì một lý do vô cùng ngọt ngào.

Vậy nhưng ít ai biết rằng chiếc đầm trứ danh gắn liền với màn chuyển mình phong cách gây ầm ĩ của Công nương Diana lẽ ra đã không có cơ hội được phô diễn vẻ đẹp của mình trước công chúng. Được biết, khi chuẩn bị trang phục cho sự kiện Met Gala năm đó, Diana đã suýt khước từ chiếc đầm này. Vì bà có lựa chọn khác ưng ý hơn? Vì chiếc đầm có nhược điểm nào đó? Bấy nhiêu đều không phải lý do và lý do thực sự đằng sau việc Công nương đắn đo về thiết kế này có thể khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười vì sự ngọt ngào của bà.

Theo một nguồn tin thân cận với Công nương Diana, bà đã định không mặc chiếc đầm hai dây của Dior đến Met Gala là bởi nó quá táo bạo và bà lo sợ con trai cả của mình, Hoàng tử William không thích mẹ mặc hở. Ở thời điểm đó, Hoàng tử William mới 14 tuổi và ở độ tuổi ẩm ương này, cậu hoàn toàn có thể cảm thấy khó chịu và "xấu hổ" khi mẹ mình ăn vận táo bạo như vậy.

Chiếc đầm sexy nổi tiếng nhất của Công nương Diana đã suýt bị bỏ đi vì lý do chẳng ai ngờ tới, nhưng vô cùng ngọt ngào - Ảnh 3.

Công nương Diana đã đắn đo về chiếc đầm vì lo con trai William sẽ thấy xấu hổ khi mẹ ăn diện táo bạo.

Vậy nhưng sau cùng, Công nương Diana vẫn quyết định tham dự Met Gala với chiếc đầm làm bà cảm thấy khó nghĩ. Chẳng rõ điều gì đã tác động đến Công nương nhưng chắc hẳn Hoàng tử William không những không phật ý mà còn thấy mẹ mình vô cùng xinh đẹp trong thiết kế này.

Nguồn: Marie Claire


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm