Chiếc bánh vừa pizza, vừa hamburger beo béo ngồn ngộn như thế này thì ai mà cưỡng lại được

Bánh Bao, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 27/07/2018

Chiếc pizza hamburger 2 trong 1 nhìn vô cùng kích thích sẽ là món ăn lý tưởng dành cho team hảo béo.

Nếu là một người "dành cả tuổi thanh xuân" cho pizza và phô mai, chắc chắn bạn không thể kìm lòng khi khám phá chiếc pizza đầy sáng tạo tại cửa hàng Joe's Rotisseria tại New Jersey. Nơi đây được xem là một trong những "thiên đường" của những chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy và đặc biệt là các kiểu sáng tạo độc đáo chưa từng có.

Không giống như những chiếc pizza Ý truyền thống với lớp để mỏng và nhân cùng topping rải đều bên trên. Đến đây bạn sẽ ngất ngây với những phần bánh to lớn, đầy ụ phô mai và đặc biệt hơn là còn kết hợp cùng sandwich để tạo nên những chiếc pizza hamburger 2 trong 1. Mỗi chiếc bánh bày ra làm ai cũng thích thú với ngoại hình bắt mắt cùng kiểu dáng độc đáo.

Ở mỗi viền bánh, người thợ đã thêm thắt phô mai, bột để gói ghém thành một chiếc bánh tròn nhỏ và ngập đầy trong sốt phô mai dẻo dai. Hơn thế nữa, nào thịt bò, thịt gà, rau củ... còn  được góp vị thành"chất chồng chất đống" lên trông cứ như một chiếc hamburger đầy kích thích. 

Chỉ cần một lát bánh cũng đủ khiến bạn no nê bởi biết bao nhiêu chất béo cứ mời gọi như thế. Chắc chắn bạn sẽ chẳng ngại ngần gì mà "bắt cá hai tay", một bên là pizza, một bên là hamburger cứ thế mà nhồm nhoàm cho đã miệng. Và có lẽ, nhờ sự hào phóng với từng làn sốt phô mai trên bề mặt lẫn trong từng chiếc bánh nhỏ mà dân hảo béo sẽ thòm thèm lắm đây.

Không dừng lại ở kiểu kết hợp đầy thú vị này, cửa hàng này còn sáng tạo ra nhiều hương vị pizza để làm mới sự lựa chọn của thực khách. Nào là pizza phủ đầy nui sốt phô mai hay chiếc bánh vun đầy xúc xích, phô mai như thế này. Bởi thế mà thực khách chưa bao giờ thấy nhàm chán khi thưởng thức món ăn tại đây.

Bánh thì nóng hổi, bột mềm thơm hòa quyện trong từng sợi phô mai dẻo dai làm cho người ta cứ muốn "đắm chìm" mãi thôi. Chiếc bánh pizza hamburger 2 trong 1 này cực kì lý tưởng cho những bữa ăn theo nhóm đông người và còn giải quyết được tình trạng "chín người mười ý" khi phân vân giữa hai món.

Địa chỉ: 547 W Westfield Avenue, Roselle Park, New Jersey (Mỹ)

Giờ mở cửa: 11h - 21h

Giá: $45 - $65 (khoảng 1tr - 1tr500k)

Nguồn: Insider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm