Chia sẻ của Khổng Tú Quỳnh trong ngày sinh nhật tiếp tục khiến dân tình tin tưởng đã chia tay Ngô Kiến Huy

AN, Theo Helino 09:29 23/11/2018

Chia sẻ mới nhất của Khổng Tú Quỳnh hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Trên Instagram cá nhân, mới đây, Khổng Tú Quỳnh tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi chia sẻ về điều ước mà cô mong muốn nhận được trong ngày sinh nhật tuổi 27. Bằng lời lẽ khá dí dỏm, nữ ca sĩ cho biết cô không cần tặng quà mắc tiền mà chỉ cần một người nam đẹp như tài tử TVB Vương Hạo Tín và hơn hết phải có tấm lòng chung thuỷ. Điều ước này của Khổng Tú Quỳnh đã khiến đông đảo khán giả tin tưởng rằng, nghi vấn cô và Ngô Kiến Huy đã đường ai nấy đi sau 8 năm mặn nồng là chính xác.

Ngoài ra, trên Facebook cá nhân của Khổng Tú Quỳnh, ngoài những lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè nghệ sĩ, người hâm mộ thì Ngô Kiến Huy vẫn chưa có bất cứ động thái nào cho ngày đặc biệt này của bạn gái. Tuy nhiên, đến hiện tại, cả Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đều chưa có câu trả lời rõ ràng nào về tin đồn rạn nứt tình cảm.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ khiến dân tình tin cô đã chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 1.

Chia sẻ của Khổng Tú Quỳnh tại phần story của Instagram cá nhân tiếp tục khiến nghi vấn đã chia tay Ngô Kiến Huy dấy lên trong công chúng.

Trước đó, vào ngày 15/11, Khổng Tú Quỳnh cũng từng khiến dư luận xôn xao khi bất ngờ đăng tải một đoạn tâm sự buồn của nhà văn Hạ Vũ lên Fanpage cá nhân. Tuy nhiên, chiều ngày 16/11, một trong những người quản lý trang fanpage chính thức của Khổng Tú Quỳnh đã lên tiếng đính chính về dòng trạng thái gây xôn xao trước đó. Theo đó, dòng trạng thái buồn kia không phải do Khổng Tú Quỳnh chia sẻ mà là do người này sưu tầm tản văn làm nội dung cho trang. Không chỉ gửi lời xin lỗi, vị này cũng khẳng định thêm mục đích của status đó không nhắm vào câu chuyện hay vấn đề gì của ai.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ khiến dân tình tin cô đã chia tay Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Hiện khán giả vẫn chờ đợi một câu trả lời chính thức từ Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy về nghi vấn chia tay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm