Chị vợ thích ăn pate của Thành (Về nhà đi con) "phản đòn" khi bị soi mói thẩm mỹ, mua giải hoa hậu và bán kem trộn!

Vixx, Theo Helino 14:03 07/06/2019

Dù chỉ xuất hiện ở đôi 3 cảnh phim nhưng cô vợ nghiện ăn pate của anh Thành (Về nhà đi con) cũng nhận nhiều ý kiến từ khán giả.

"Về nhà đi con" đang là bộ phim được người người nhà nhà mong chờ được xem vào mỗi tối. Trên khắp các trang mạng xã hội, dân tình luôn miệng bàn tán rôm rả về từng nhân vật từ vai chính đến vai chính, từng tình huống, từng câu thoại mà không bỏ sót một ai, trong đó có vợ của Thành - người yêu cũ của chị Huệ. Dù là nhân vật phụ chỉ xuất hiện vài cảnh nhưng cô vẫn khiến dân tình nhớ mặt, gọi tên vì tạo hình cùng tính cách quá ấn tượng. Trong phim, vợ Thành (Uyên) hay được gọi với cái tên "chị vợ thích ăn pate" là mẫu phụ nữ hiện đại vô cùng cá tính, xinh đẹp lại giỏi giang, tự chủ. Khí chất cùng thần thái của nhân vật này luôn toát lên sự sang chảnh, ở một đẳng cấp khác hẳn Huệ. 

Chị vợ thích ăn pate của Thành (Về nhà đi con) phản đòn khi bị soi mói thẩm mỹ, mua giải hoa hậu và bán kem trộn! - Ảnh 1.

Cô vợ nghiện pate của Thành có khí chất ngời ngời.

Nữ diễn viên đảm nhận vai Uyên là Hoàng Kim Ngọc - CEO một công ty mỹ phẩm do mình sáng lập. Cô nàng cũng từng đăng quang trong một cuộc thi nhan sắc được tổ chức ở Malaysia. Ngoài những lời khen trong lối diễn xuất, Kim Ngọc cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều. 

Mới đây, cô có những bày tỏ trên trang cá nhân của mình. Kim Ngọc viết: "Ngọc mong có thể mang cái khí khái của Uyên, suy nghĩ sắc bén, trái tim nhạy cảm, ánh mắt quyết liệt đó vào mọi cô gái mà Ngọc gặp. Nên Ngọc mới muốn đóng một vai Uyên như thếThật ra, trong cuộc đời này, ai cũng mang máng cái số phận của Uyên. Bất kể bạn cố gắng đến đâu, hiện thực luôn tàn nhẫn. Bạn dẫu có thành tích gì, trái tim luôn bị phơi ra trước mũi đâm của đời". 

Chị vợ thích ăn pate của Thành (Về nhà đi con) phản đòn khi bị soi mói thẩm mỹ, mua giải hoa hậu và bán kem trộn! - Ảnh 2.

Uyên ngoài đời là CEO xinh đẹp và sang chảnh y hệt trong phim.

Kim Ngọc bày tỏ thêm: "Này, sắp tới, khéo có vô số người vào trang cá nhân của Ngọc, đào xới những chuyện từ muôn đời trước để hò hét hả hê: Ngày xưa cũng bình thường nè, chắc phẫu thuật thẩm mỹ. Lại kinh doanh kem trộn rồi. Không ngờ chị cũng nói bậy, em xin phép Unfollow chị. Toàn mua giải thôi nha. 

Nếu thế, chỉ xin nhớ là: Bạn cũng chỉ là một phần của những thứ tàn nhẫn luôn đâm vào trái tim người phụ nữ. Nhưng những người phụ nữ đi cùng Ngọc luôn kiêu hãnh hơn thói đời và dùi đục. Những người phụ nữ đi cùng tôi mở to mắt, cười như hoa nở, chăm chỉ như ong, và luôn mang cho đời mật ngọt đích thực của lòng nhiệt thành và tính chăm chỉ. Khi bạn sắp nói gì đó về Hoàng Kim Ngọc, chỉ cần nhớ: Cô ta và những người phụ nữ quanh cô ta đã dựa vào nhau, khóc cùng nhau, cười cùng nhau, đi lên cùng nhau, phấn đấu cùng nhau. Họ đứng trên cùng một đỉnh núi và sống cuộc đời đích thực của họ". Chia sẻ này đang nhận được nhiều đồng tình của khán giả yêu Uyên nói riêng và Về nhà đi con nói chung.

Chị vợ thích ăn pate của Thành (Về nhà đi con) phản đòn khi bị soi mói thẩm mỹ, mua giải hoa hậu và bán kem trộn! - Ảnh 3.
Chị vợ thích ăn pate của Thành (Về nhà đi con) phản đòn khi bị soi mói thẩm mỹ, mua giải hoa hậu và bán kem trộn! - Ảnh 4.
Chị vợ thích ăn pate của Thành (Về nhà đi con) phản đòn khi bị soi mói thẩm mỹ, mua giải hoa hậu và bán kem trộn! - Ảnh 5.

Hoài Kim Ngọc không ngại lên tiếng trước những lời bàn tán về mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đường Yên khệ nệ vác bụng bầu về ăn Trung thu với gia đình, ông xã La Tấn theo sát như hình với bóng

    Đường Yên và La Tấn đều dành khoảng thời gian Trung Thu để ở bên gia đình, người thân.
  • Đọc thêm