Chỉ vì muốn nộp bài tập về nhà, cậu bé bị bạn đâm bút chì thấu ngực và phản ứng đáng trách của giáo viên

JJJ, Theo Helino 17:00 25/07/2019

Khi con trẻ nằng nặc không chịu đến lớp mặc bố mẹ khuyên bảo, chắc chắn đã có chuyện gì đó sai trái xảy ra.

Chúng ta, những người lớn - đều phải công nhận rằng hồi nhỏ, việc thức dậy vào 6h sáng để đánh răng rửa mặt, ăn sáng rồi lẽo đẽo trèo lên xe để bố mẹ chở đến trường thật nặng nhọc.

Chuyện lười biếng là bình thường, nhưng một khi làm mọi cách mà con trẻ vẫn không chịu đến lớp - rõ ràng đã có chuyện không ổn và cha mẹ không được phép bỏ qua.

Mới đây, một nam sinh ở Malaysia đã bị kẻ bắt nạt mình đâm bút chì vào ngực, chỉ vì chú bé ấy muốn nộp bài về nhà.

Mell Koleksi Balqis, mẹ của cậu bé nói trên, đã chia sẻ câu chuyện gây sốc lên Facebook và nhận được sự đồng cảm của người dùng mạng.

Chỉ vì muốn nộp bài tập về nhà, cậu bé bị bạn đâm bút chì thấu ngực và phản ứng đáng trách của giáo viên - Ảnh 1.

Trong đó, Mell kể lại: "Hỡi những người làm cha mẹ, nếu con trẻ từng phàn nàn về việc bị bắt nạt, bị trấn lột tiền và sợ hãi khi phải đến trường hoặc tính khí thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, đừng phớt lờ và im lặng."

"Chúng ta thường cho rằng lũ trẻ sẽ được an toàn trong vòng tay thầy cô ở trường. Tuy nhiên, các cháu không phải lúc nào cũng dám nói ra sự thật. Trong trường hợp của con tôi, rất nhiều đứa trẻ khác đã tận mắt chứng kiến những gì xảy ra. Đây rõ ràng là một câu chuyện buồn và là bài học cho tất cả chúng ta..."

Chỉ vì muốn nộp bài tập về nhà, cậu bé bị bạn đâm bút chì thấu ngực và phản ứng đáng trách của giáo viên - Ảnh 2.

Cụ thể, kẻ bắt nạt đã đâm bút chì vào ngực con trai Mell vì cậu bé đã hoàn thành bài tập về nhà và muốn nộp nó trước khi giáo viên nổi giận. Mặt khác, kẻ ngỗ ngược kia lại chưa hoàn thành bài tập rồi nảy sinh hành động dã man vì sự ghen ghét.

Kinh hoàng hơn nữa, khi nhận ra chiếc bút đầu tiên bị tù đầu, kẻ bắt nạt con Mell đã chộp lấy chiếc bút chì khác sắc nhọn hơn và đâm vào ngực cậu bé tội nghiệp trong khi hét lên "Tao sẽ giết mày!".

Điều tồi tệ nhất chính là, giáo viên phụ trách đã nói với Mell rằng kẻ bắt nạt chỉ "đùa giỡn thôi".

Chỉ vì muốn nộp bài tập về nhà, cậu bé bị bạn đâm bút chì thấu ngực và phản ứng đáng trách của giáo viên - Ảnh 3.

Chiếc áo mà con trai Mell mặc bị bút chì xuyên thủng

Không chỉ bị bắt nạt bởi bạn cùng lớp, con trai Mell còn thường xuyên bị những đứa trẻ lớp khác đánh đập, trấn lột tiền. Kết quả, cậu bé không thể mua đồ ăn và phải chịu cảnh đói bụng. Ngoài ra, vì là học sinh mới nên em chưa có bạn bè để che chở, bảo vệ.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, kết quả chụp X-quang cho thấy ruột bút chì đã ngập khá sâu vào ngực con trai Mell. Dù nó đã được lấy ra nhưng các bác sĩ không dám chắc các mảnh vụn đã bị loại bỏ hết hay chưa.

Bài đăng của Mell đã thu hút 9400 likes, hơn 14.000 lượt chia sẻ và hơn 5000 bình luận bày tỏ sự đồng cảm. Mặt khác, tài khoản Facebook của người giáo viên vô tâm kia đang bị người dùng mạng "búa rìu".

Dạy con cái cách tự lập, tự bảo vệ mình là điều cần thiết. Tuy nhiên, khi mọi việc đi quá xa, các bậc phụ huynh chắc chắn cần phải lên tiếng và hành động ngay.

Cách đây không lâu, một bé trai ở Anh đã lao vào đường ray tàu hỏa chết tức tưởi trước mặt 50 bạn học cùng lớp - tất cả do nỗi uất ức dồn nén khi bị bắt nạt ở trường.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm