Chi tiết nhất về bảng ngọc Liên Quân Mobile phiên bản chiến trường 3.0: Level 7 mở toàn bộ ô ngọc, tên đồng nhất, thuộc tính không đổi

Cris, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 11/07/2019

Theo đơn vị phát hành, bảng ngọc hiện tại đang thiếu đi sự nhất quán, gây khó khăn cho người chơi cũng như chưa đồng nhất trong việc nâng cấp. Do đó, trong lần cập nhật này, bảng ngọc đã được cải tổ lại rất nhiều.

Việc sử dụng ngọc đối với những cao thủ là đơn giản, tuy nhiên với những kẻ "vô danh tiểu tốt" ép ngọc và nâng cấp ngọc luôn là việc đau đầu, tốn não. Trong đợt nâng cấp này, bảng ngọc đã có nhiều thay đổi đáng kể hơn giúp người chơi dễ dàng sử dụng và "học lỏm" các bảng ngọc của cao thủ hơn nữa đấy!

Những thay đổi cụ thể như sau:


Chi tiết nhất về bảng ngọc Liên Quân Mobile phiên bản chiến trường 3.0: Level 7 mở toàn bộ ô ngọc, tên đồng nhất, thuộc tính không đổi - Ảnh 2.

Ngọc cấp 1 và cấp 2 thay đổi lại toàn bộ chỉ số để nhất quán với ngọc cấp 3. Khi người chơi đạt tới cấp 7 sẽ mở khoá toàn bộ ô ngọc, không cần phải chờ tới cấp 30 mới mở được hết các ô ngọc nữa.


Chi tiết nhất về bảng ngọc Liên Quân Mobile phiên bản chiến trường 3.0: Level 7 mở toàn bộ ô ngọc, tên đồng nhất, thuộc tính không đổi - Ảnh 4.

Tất cả người chơi sẽ được tặng toàn bộ ngọc cấp I. Ngọc cấp I khi kết hợp với mảnh ngọc / vàng sẽ nâng cấp lên ngọc cấp II và cấp III.

Do mỗi loại ngọc (đỏ, tím, xanh) chỉ có thể lắp tối đa 10 viên mỗi loại, thế nên với các viên ngọc thừa, các Kiện Tướng có thể đập chúng ra làm mảnh ngọc, nhằm tiếp tục nâng cấp các viên ngọc khác.


Chi tiết nhất về bảng ngọc Liên Quân Mobile phiên bản chiến trường 3.0: Level 7 mở toàn bộ ô ngọc, tên đồng nhất, thuộc tính không đổi - Ảnh 6.

Hệ thống sẽ hỗ trợ 8 bảng ngọc phù hợp các loại tướng khác nhau. Khi các Kiện Tướng chơi một vị tướng nào lần đầu thì có thể sử dụng bảng ngọc gợi ý này.

Ngoài ra, các Kiện Tướng cũng có thể sao chép nhanh các bảng ngọc của cao thủ xếp hạng. Khi sử dụng tính năng này, hệ thống sẽ tự động sử dụng những viên ngọc tương ứng có cấp độ cao nhất để lắp vào bảng ngọc.

Tham khảo: Garena.lienquanmobile.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu khiêm tốn tại VCK U23 Châu Á

    Dù đang là những nhà Đương kim Á quân của giải đấu, song HLV Park Hang-seo chỉ đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng cho các học trò ở VCK U23 Châu Á 2020 sắp tới tại Thái Lan.
  • Đọc thêm