Chi Pu "mở bát" Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà "nóng" thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi!

Vixx, Theo Helino 22:30 25/01/2020

Chi Pu vừa khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cùng khoảnh khắc bán nude gợi cảm.

Hôm nay là ngày đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020, người dân khắp cả nước nô nức đi chùa chiền, quây quần bên gia đình, bạn bè để chúc cho nhau một năm gặp nhiều may mắn. Sau loạt ảnh diện áo dài xúng xính cùng hội chị em, Chi Pu cũng là người đẹp Vbiz mở bát bằng loạt ảnh gợi cảm, có cả khoảnh khắc bán nude khoe hình thể nuột nà, vòng 2 săn chắc.

Nhiều năm trở lại đây, từ hình ảnh của một nàng hot girl Hà Thành, Chi Pu ngày càng lột xác, biến hoá bản thân, trở thành một trong những nghệ sĩ nữ giữ được sức nóng và có lượng fan đông đảo trong showbiz.

Chi Pu mở bát Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà nóng thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi! - Ảnh 1.

Chi Pu và khoảnh khắc bán nude táo bạo ngày mùng 1.

Chi Pu mở bát Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà nóng thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi! - Ảnh 2.

Cô hot girl ngày nào nay là nghệ sĩ đa năng, ngày càng sexy, trưởng thành hơn.

Chi Pu mở bát Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà nóng thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi! - Ảnh 3.
Chi Pu mở bát Vbiz ngày đầu năm với ảnh bán nude bốc lửa: Mùng 1 mà nóng thế này thì cả năm phải bùng cháy thôi! - Ảnh 4.

Nhan sắc của Chi Pu cũng thăng hạng rõ rệt trong showbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm