Về Nhà Đi Con (2019)

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) bị ném đá vì phũ ông Quốc, Thu Quỳnh đăng đàn thanh minh: "Cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ!"

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 12:16 06/08/2019

Quyết không để nhân vật của mình bị ném đá nữa, Thu Quỳnh đã thay mặt chị Huệ (Về Nhà Đi Con) đăng đàn nói ra những tâm tư của mình.

Về Nhà Đi Con đang đi đến hồi kết với những tình tiết kịch tính xoay quanh hai cặp đôi: Vũ - Thư và Huệ - Quốc. Trong khi cả Vũ (Quốc Trường), Thư (Bảo Thanh) và ông Quốc (MC Tuấn Tú) đều được lòng khán giả thì riêng chị Huệ (Thu Quỳnh) lại bị dân tình ném đá tơi tả vì can tội quá... tự trọng.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) bị ném đá vì phũ ông Quốc, Thu Quỳnh đăng đàn thanh minh: Cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ! - Ảnh 1.

Chị Huệ bị ném đá vì lòng tự trọng của mình

Chẳng là trong tập 80 vừa lên sóng vào ngày 5/8, Huệ vì phát hiện chuyện ông Quốc chính là người đã âm thầm giúp đỡ mình nên đã cao hứng chơi chiêu "giận lẫy", tuyên bố "cạch mặt" ân nhân. Thái độ của Huệ khiến khán giả vô cùng ấm ức và muốn cô dẹp ngay cái lòng tự trọng thái quá của mình.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) bị ném đá vì phũ ông Quốc, Thu Quỳnh đăng đàn thanh minh: Cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ! - Ảnh 2.

"Gái tự trọng" giận hờn vì được giúp đỡ không báo trước

Khiến ông Quốc chỉ còn biết câm nín

Lòng tự trọng đã khiến Huệ nhận về vô số gạch đá từ phía khán giả, thậm chí có người còn yêu cầu đạo diễn cắt sóng nhân vật này để dành thời gian nhiều hơn cho Thư và Vũ. Thấy nhân vật của mình phải đứng trước tâm bão, Thu Quỳnh chẳng thể lặng thinh, cô quyết định đăng đàn để thanh minh cho chị Huệ.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) bị ném đá vì phũ ông Quốc, Thu Quỳnh đăng đàn thanh minh: Cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ! - Ảnh 4.

Thu Quỳnh lên tiếng thanh minh cho chị Huệ

Nguyên văn dòng trạng thái của Thu Quỳnh:

Bố đã dậy rồi, Mình là bình rượu mơ, rượu quý chỉ dành cho người xứng đáng!Mà người xứng đáng là phải kiên trì!Người dễ bỏ cuộc thì cũng không cần phải giữ!

Ế cả đời, ở với bố cũng được nhưng cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ!

Phải nghe lời bố,Huệ biết chưa!

Chiến sĩ cách mạng là không được lung lạc!

Trong dòng trạng thái của mình, Thu Quỳnh còn trích lời bố Sơn, rằng rượu quý chỉ dành cho người xứng đáng. Trong trường hợp của Huệ, ông Quốc sẽ xứng đáng khi tiếp tục kiên trì. Thu Quỳnh cũng khẳng định: "Cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ", ý chỉ nếu ở thời điểm hiện tại mà chị Huệ gật đầu cái rụp trước Quốc thì khác nào là cái gật đầu của kẻ hám danh, hám tiền.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con) bị ném đá vì phũ ông Quốc, Thu Quỳnh đăng đàn thanh minh: Cái gì đổi được bằng tiền đều rẻ! - Ảnh 6.

Huệ chỉ nghe lời bố Sơn thế nhé các bạn!

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về dòng trạng thái của Thu Quỳnh?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Liệu sau cùng ông Quốc có đủ kiên nhẫn để chinh phục trái tim Huệ? Câu trả lời sẽ có trong những tập cuối của Về Nhà Đi Con, lên sóng vào thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm