"Chị em Sò Lụa" BB Trần và Hải Triều gây sốt với bộ ảnh giả gái đón Tết: Vừa duyên dáng vừa nuột kém chị em nào đâu!

Milo, Theo Helino 16:56 16/01/2020

Bộ ảnh mới đón Tết của bộ đôi BB Trần và Hải Triều đang thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ bởi quá duyên dáng!

Những ngày đầu xuân đang đến rất gần, showbiz Việt rộn ràng những bộ ảnh đón Tết với nhiều sắc màu sặc sỡ, không khí tươi vui hơn bao giờ hết. Hoà chung niềm vui hân hoan chào năm mới, bộ đôi "Chị em Sò Lụa" BB TrầnHải Triều mới đây cũng bất ngờ tung một bộ ảnh mới, khoe dáng nuột nà, tươi tắn "hết phần thiên hạ". Mỗi khi sánh đôi cùng nhau, BB Trần cùng Hải Triều lại thu hút cực đông lượt chú ý và yêu thích từ người hâm mộ.

Sau thời gian nỗ lực giảm tới 8kg chỉ trong vòng 1 tháng, BB Trần cũng đã tự tin hơn khi diện đồ ôm sát mà không lo lộ vòng 2 ngồn ngộn mỡ thừa như trước. Hải Triều vẫn vô cùng duyên dáng trong từng thước ảnh. Anh diện bộ váy trắng khoe vai trần gợi cảm chẳng kém hội chị em mỹ nhân nào. Tết đến Xuân về, cặp bạn thân đình đám Vbiz sau giả gái lập tức gây sốt, nhận được rất nhiều lời ngợi khen vì vừa quá duyên dáng vừa hài hước. "Chỉ còn 9 ngày nữa thôi là Tết rồi, mọi người chuẩn bị gì chưa, chứ chị em Sò Lụa đã dọn miệng sẵn sàng ăn Tết rồi nha", BB Trần chia sẻ.

Chị em Sò Lụa BB Trần và Hải Triều gây sốt với bộ ảnh giả gái đón Tết: Vừa duyên dáng vừa nuột kém chị em nào đâu! - Ảnh 1.

BB Trần và Hải Triều tiếp tục giả gái cực xuất sắc trong bộ ảnh Tết mới đây.

Chị em Sò Lụa BB Trần và Hải Triều gây sốt với bộ ảnh giả gái đón Tết: Vừa duyên dáng vừa nuột kém chị em nào đâu! - Ảnh 2.

Duyên dáng thế này thì nhiều chị em cũng phải "chào thua"...

Chị em Sò Lụa BB Trần và Hải Triều gây sốt với bộ ảnh giả gái đón Tết: Vừa duyên dáng vừa nuột kém chị em nào đâu! - Ảnh 3.

Sau thời gian nỗ lực giảm tới 8kg chỉ trong vòng 1 tháng, BB Trần đã tự tin hơn với vòng 2 gọn gàng, không còn ngồn ngộn mỡ thừa như trước.

Chị em Sò Lụa BB Trần và Hải Triều gây sốt với bộ ảnh giả gái đón Tết: Vừa duyên dáng vừa nuột kém chị em nào đâu! - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đáng yêu của "chị em Sò Lụa".

Chị em Sò Lụa BB Trần và Hải Triều gây sốt với bộ ảnh giả gái đón Tết: Vừa duyên dáng vừa nuột kém chị em nào đâu! - Ảnh 5.

Mỗi lần xuất hiện bên nhau là BB Trần và Hải Triều lại lập tức gây sốt, thu hút đông đảo lượt chú ý và yêu thích từ người hâm mộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm