Chị em gái như trái cau non ư? Bà chị này lại lên mạng "bóc mẽ" cô em quái nhất quả đất!

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 17:24 08/09/2017

Đọc những dòng bà chị gái kể về cô em lắm trò và quái chiêu đến khó hiểu này mới thấy có chị em gái vui ghê!

Bạn có anh chị em không? Nếu có thì chắc chắn sẽ hiểu cảm giác anh chị em trong nhà bày trò chọc phá và bóc mẽ nhau chứ? Nghe thì bất hoà thế thôi nhưng vui lắm, giống như 2 chị em nhà Phương Thảo và Ngọc Linh dưới đây vậy. Cô chị Phương Thảo đã viết hẳn một cái status rất dài "kể xấu" cô em trên Facebook và ngay lập tức gây bão mạng vì cô em quái chiêu cùng những chia sẻ dí dỏm của cô chị.

Dưới đây là câu chuyện đang được chia sẻ trên MXH hôm nay:

Đây là con em gái tớ:

1. Nó là một con max vụng về. Món nó nấu ngon nhất là mì tôm. Danh sách các món nó biết nấu đếm trên đầu ngón tay. Và đa phần đều là luộc. Đã từng cắt thịt luộc và bị đứt chân.

2. Nó sang tớ chơi gọi hồ hởi bảo em mang xoài cho chị. Sang tới nơi thấy 2 quả xoài bé bằng 3 ngón tay, nó còn mang cả muối sang nữa. Nó bắt tớ đi lấy dao sau đó nó ngồi gọt. Mình nó ngồi ăn hết 1 quả rưỡi. Ăn không hết xách về.

Chị em gái như trái cau non ư? Bà chị này lại lên mạng bóc mẽ cô em quái nhất quả đất! - Ảnh 1.

3. Mồm to nhưng rất chết nhát. Từng để phụ huynh sang trường dọa một đứa chỉ vì đứa đó đem chuột dọa nó. Max sợ gián và chuột luôn áo xuống giếng.

4. Nhà gần trường nên rất bố láo. Trước nhà tớ có một con ngõ nhỏ. Ngày nó 4-5 tuổi nó suốt ngày đứng dạng chân canh đường không cho bọn tiểu học đi qua để xin mì tôm sống. Đứa nào cho thì được đi (ngày xưa chúng nó hay mang mì tôm sống đi học để ăn).

5. Thương chó nhưng không biết chăm sóc. Chó mới được vài ngày chưa mở mắt lôi ra uống sữa "bò". Thấy con nào đẹp là suốt ngày lôi ra tắm. Mặc quần áo cho nó. Kết quả: chó chết.

6. Bà mua cá cúng ông Táo. Xong cá chết bà đem lên rán để cúng. Nó thấy thơm nên nó mở tủ ra trộm lên xong bảo tớ cùng ăn. Ăn xong đến lúc bà hỏi đồ cúng thì nó đổ cho tớ vì tớ ăn nhiều hơn.

Chị em gái như trái cau non ư? Bà chị này lại lên mạng bóc mẽ cô em quái nhất quả đất! - Ảnh 2.

Chân dung cô em gái quái nhất quả đất.

7. Rất thích làm công chúa nhưng vai ác. Xưa có cái chăn con công nó cứ quấn làm công chúa tóc dài xong bắt tớ làm người hầu cột tóc cho nó. Xong bắt chui vào trong chăn, bật đèn pin lên để làm cung điện. Bao giờ tớ không thở được nó mới cho ra.

8. Nó bàn với tớ gài bẫy bỏ dép với guốc gỗ lên cánh cửa để chỉ cần con bạn tớ mở cửa ra là dép guốc rơi vào đầu. Kết quả: rơi vào đầu ông tớ rồi bị đánh!

9. Sống ảo vô cùng luôn. Cứ hễ tớ bảo chụp ảnh là kiểu gì cũng gào rú lên "Aaaa. Từ từ đợi em tí em đeo cái kính". Nó hay mua kính 0 độ về đeo cho đẹp vì nó không bị cận. Trong ảnh là lúc nó đang tạo dáng với cái kính đó mà bị fail.

Edit: cắt thịt đứt chân là do đứng sợ không đủ lực nên ngồi ra sàn cắt xong chân bỏ vào thớt để giữ thớt cho chắc xong thái luôn vào chân...

Đúng là quá sức mà!

Chị em gái như trái cau non ư? Bà chị này lại lên mạng bóc mẽ cô em quái nhất quả đất! - Ảnh 3.

Hai chị em Phương Thảo - Ngọc Linh.

Chia sẻ với chúng tôi, Phương Thảo cho biết mình hiện đang là sinh viên năm 3 ĐH Luật (Hà Nội). Em gái trong câu chuyện là Ngọc Linh, hiện là sinh viên năm 1 trường ĐH Công Đoàn. Vẫn giọng hài hước, Thảo kể: "Bình thường 2 chị em khá thân nhưng mà nó khoẻ hơn nên hay bắt nạt tớ, kiểu khi ngôn từ bất lực thì vũ lực lên ngôi. Nó... quái lắm. Mình mới kể sơ sơ chứ xưa mẹ mua cho nó cái áo mưa, xách vào nhà vệ sinh mặc rồi múa trong đấy. Mẹ thấy cả tiếng chưa ra nên tưởng bị gì, ai dè đang thấy bả múa với cái áo đó. Em mình khá là năng động, hát hò ổn, nhảy được. Sau post này chắc sẽ có nhiều em rể lắm đây".

Có chị em thế này vui ghê ha?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày