Crash Landing on You (tvN 2019)

"Chị đẹp" Son Ye Jin hấp tấp dẫm phải mìn làm Hyun Bin đứng tim ở preview Crash Landing On You

Thu Trang, Theo Helino 12:04 11/12/2019

Crash Landing On You - phim hài lãng mạn do Son Ye Jin và Hyun Bin thủ vai chính đã tung preview.

Vào ngày 10 tháng 12, tvN đã phát hành những bức ảnh mới của Son Ye Jin cùng với preview bộ phim đang rất đang ngóng đợi Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh).

Bộ phim hài lãng mạn kể về người thừa kế giàu có Hàn Quốc Yoon Se Ri (do Son Ye Jin thủ vai) phải hạ cánh bất ngờ ở Bắc Triều Tiên sau một tai nạn dù lượn. Cô gặp sĩ quan Ri Jung Hyuk (do Hyun Bin thủ vai) và được anh che giấu, bảo vệ.

Chị đẹp Son Ye Jin hấp tấp dẫm phải mìn làm Hyun Bin đứng tim ở preview Crash Landing On You - Ảnh 1.

Trong hình ảnh nhá hàng, Yoon Se Ri sử dụng dù lượn để thử nghiệm các sản phẩm của mình trước khi ra mắt dòng sản phẩm thể thao với tư cách là một CEO thương hiệu thời trang. Cô trông có vẻ rất tự tin và vui vẻ, hoàn toàn không biết về địa điểm hạ cánh đầy rẫy nguy hiểm sắp tới.

Chị đẹp Son Ye Jin hấp tấp dẫm phải mìn làm Hyun Bin đứng tim ở preview Crash Landing On You - Ảnh 2.

Một sự cố xảy ra và Yoon Se Ri mắc kẹt trên một ngọn cây. Anh lính Ri Jung Hyuk của Bắc Triều Tiên phát hiện và chĩa súng vào cô. Yoon Se Ri đầy hào sảng tuyên bố mình rất giỏi trong chuyện chạy trốn và bắt đầu tìm cách tẩu thoát. Cô rơi vào một loạt tình huống dở khóc dở cười như rơi xuống suối, dẫm phải bãi mìn. Điều này khiến các sĩ quan Bắc Triều Tiên cũng phải thót tim.

Ri Jung Hyuk không tin cô có thể xâm nhập vào lãnh thổ Triều Tiên và truy hỏi về danh tính của cô. Yoon Se Ri khó tin trả lời: "Anh nghĩ tôi là gián điệp sao?"

Preview Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh)

Chị đẹp Son Ye Jin hấp tấp dẫm phải mìn làm Hyun Bin đứng tim ở preview Crash Landing On You - Ảnh 5.

Phim dự kiến phát sóng vào 21:00 giờ Hàn, khung giờ thứ bảy - chủ nhật trên kênh tvN từ 14/12/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Crash Landing on You không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm