Chi Dân và MTV band khuấy động sự kiện lớn của Olic tại Đà Nẵng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 10/08/2018

Vừa qua, tại Centara Sandy Beach Resort ở Đà Nẵng, công ty TNHH Olic Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển mới của công ty về quy mô cũng như nhân lực với sự góp mặt của hơn 100 nhà phân phối, đại lý và tổng đại lý trên khắp cả nước.

Đây là một trong những sự kiện lớn và được mong chờ nhất trong năm. Tại sự kiện này, ban lãnh đạo công ty cùng các nhà phân phối, đại lý, tổng đại lý đã có những giây phút cùng nhìn lại 01 năm hăng say làm việc với nhiều kỷ niệm đáng nhớ đồng thời đưa ra lời chúc và các kế hoạch phát triển cho những năm tới.

Sự kiện này không chỉ có ý nghĩa với riêng công ty mà còn vô cùng quan trọng với mỗi thành viên trong đại gia đình. Công ty ra đời vào ngày này cách đây đúng 1 năm, là tâm huyết của CEO Vũ Nga, là khát khao của chị muốn đem đến cho chị em phụ nữ dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả mà phù hợp với nhiều mức thu nhập.

Đối với mỗi công ty, 1 năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Không chỉ dừng lại ở một buổi lễ tổng kết đơn thuần, đây là buổi vinh danh những người có công đóng góp lớn cho Olic. Buổi lễ còn là nơi để các thành viên cùng nhìn lại một năm phát triển, là món quà tinh thần vô giá để thúc đẩy các thành viên đoàn kết hơn, hiểu nhau hơn cùng nhau hoàn thiện mà đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển, cho ra đời các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng.

Mở đầu buổi lễ là sự mở màn của ca sĩ khách mời Chi Dân và MTV Band. Các ca sĩ cháy hết mình mừng sinh nhật 1 tuổi của Olic.

Chi Dân và MTV band khuấy động sự kiện lớn của Olic tại Đà Nẵng - Ảnh 2.
Chi Dân và MTV band khuấy động sự kiện lớn của Olic tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Tiếp theo đó là lễ trao giải cho những nhà phân phối xuất sắc.

Chi Dân và MTV band khuấy động sự kiện lớn của Olic tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Thành công của công ty ngày hôm nay không thể không nhắc đến những nhà phân phối xuất sắc trong hệ thống. CEO Vũ Nga đã trao thưởng và bằng khen cho 12 nhà phân phối tài giỏi, và vinh danh hơn 40 đại lý, tổng đại lý trên khắp các tỉnh thành những con người đã cống hiến hết mình vì công ty trong 1 năm vừa qua.

Trong 1 năm qua, từ những ngày còn chập chững trong nghề, 1 công ty chỉ có vài nhân viên. Hiện nay công ty đã làm chủ được mọi thứ, cho ra đời được hàng loạt các sản phẩm mỹ phẩm sạch và có hệ thống với hàng nghìn nhà phân phối trên khắp tỉnh thành cả nước.

Khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên sẽ nạp đủ năng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2018.

Bên cạnh thành công về việc phân phối mỹ phẩm, Olic đang mở rộng mình và xây dựng nhà máy sản xuất được khởi công vào tháng 8/2018 và đi vào hoạt động tháng 2/2019. Tiếp theo đó là những công ty con hỗ trợ công ty tổng về truyền thông, tổ chức sự kiện, marketing và thiết kế in ấn.

Chi Dân và MTV band khuấy động sự kiện lớn của Olic tại Đà Nẵng - Ảnh 5.

Hành trình 5 năm tới của Olic sẽ tiến đến là một công ty tự chủ về mọi thứ. Bước đi nhanh nhưng vô cùng chắc vì công ty luôn nhận được sự đồng hành, sự tin tưởng của mọi người.

Kết thúc buổi lễ là lời phát biểu, CEO Vũ Nga gửi lời cảm ơn tới toàn thể thành viên trong công ty.

Sau khi buổi lễ mừng sinh nhật kết thúc. Sáng 31/7 công ty TNHH Olic Việt Nam đã có buổi lễ ký kết hợp đồng với sự tham gia của CEO Vũ Nga, toàn thể nhân viên trong công ty và hơn 100 nhà phân phối, tổng đại lý và đại lý trên khắp cả nước. Lễ ký hợp đồng này nhằm mở rộng hệ thống đại lý bán hàng, gắn kết và củng cố lại hệ thống, phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Chi Dân và MTV band khuấy động sự kiện lớn của Olic tại Đà Nẵng - Ảnh 6.

Chúc cho chặng đường phía trước dù là 5 năm, 10 năm hay 20 năm đi chăng nữa thì OLIC sẽ vẫn mãi là thương hiệu được khách hàng tin tưởng, sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và thành công hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh – Thủy Tiên: Chuyện tình yêu bắt đầu như một “trò đùa”

    Giữa sóng gió hôn nhân của showbiz, Công Vinh - Thủy Tiên vẫn vậy, họ vẫn luôn nắm chặt tay nhau.
  • Đọc thêm