Chỉ còn 1 ngày, BTC AAA 2019 đột ngột thông báo hủy bỏ một phần chương trình lễ trao giải

OFF, Theo Helino 09:28 25/11/2019

BTC vừa thông báo về sự thay đổi trong khung chương trình lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA 2019) giữa thời điểm khá nhạy cảm này.

Ở thời điểm hiện tại, cả showbiz Hàn đang ngập tràn không khí đau thương sau khi một nghệ sĩ trẻ nữa - Goo Hara - qua đời. Giữa lúc nước sôi lửa bỏng này và chỉ còn 1 ngày nữa là lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA 2019) chính thức diễn ra, BTC vừa gửi thông báo hủy bỏ một phần của lễ trao giải, đó chính là phần phỏng vấn dàn nghệ sĩ hùng hậu sau thảm đỏ.

Mặc dù đây là phần phỏng vấn được chuẩn bị từ trước nhưng có lẽ sự xuất hiện cùng câu trả lời của dàn nghệ sĩ sẽ bị đưa ra bàn tán giữa thời điểm nhạy cảm này, chính vì vậy fan cho rằng BTC đã quyết định huỷ bỏ phần này ra khỏi khung chương trình để tránh gây tranh cãi.

Chỉ còn 1 ngày, BTC AAA 2019 đột ngột thông báo hủy bỏ một phần chương trình lễ trao giải - Ảnh 1.
Chỉ còn 1 ngày, BTC AAA 2019 đột ngột thông báo hủy bỏ một phần chương trình lễ trao giải - Ảnh 2.

Dàn sao Hàn đình đám đã đổ bộ sân bay quốc tế Incheon, khởi hành sang Việt Nam vào sáng nay

Chỉ còn 1 ngày, BTC AAA 2019 đột ngột thông báo hủy bỏ một phần chương trình lễ trao giải - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm