Vũ trụ vlogger

Chỉ có thể là nước Nhật lạ kỳ: Lần đầu tiên Quỳnh Trần JP bó tay trước món ăn có 7 màu cầu vồng, tuyên bố không thể làm nổi!

Anna, Theo Helino 11:19 20/01/2020

Chị Quỳnh đã phải mua món này về để mukbang cho mọi người chứ không biết cách làm.

Từ trước đến nay, ngoài những món ăn sẵn, đồ đóng hộp…, gần như Quỳnh Trần JP đều tự tay đi chợ, chế biến, nấu nướng các món ăn trong vlog của mình. Thậm chí, cả những món cầu kỳ như súp hải sâm, vịt quay, dồi lợn…, chị cũng có thể làm được hết. Tài bếp núc của chị cũng đỉnh như khả năng mukbang vậy.

Ấy vậy, trong vlog mới nhất đăng tải trên Youtube tối 19/01, lần đầu tiên người xem thấy Quỳnh Trần JP phải bó tay trước một món ăn khá độc đáo của Nhật Bản. Đó là món phô mai que 7 sắc cầu vồng. Ngay từ đầu video, chị Quỳnh đã nói ngay không biết cách làm, phải mua sẵn về và làm nóng lại để quay vlog review cho mọi người.

Chỉ có thể là nước Nhật lạ kỳ: Lần đầu tiên Quỳnh Trần JP bó tay trước món ăn có 7 màu cầu vồng, tuyên bố không thể làm nổi! - Ảnh 1.

Vlog về món phô mai que 7 sắc cầu vòng của Nhật Bản.

Đúng là Nhật Bản chưa bao giờ hết những điều kỳ thú với người nước ngoài. Theo đó, món phô mai que 7 màu này là một món ăn vặt khá hot ở các thành phố lớn tại Nhật 2 năm trở lại đây, được bán chủ yếu trên xe đẩy ngoài đường, trong các khu phố đi bộ, ăn chơi. Chị Quỳnh đã mua về để review tại nhà cho mọi người.

Chỉ có thể là nước Nhật lạ kỳ: Lần đầu tiên Quỳnh Trần JP bó tay trước món ăn có 7 màu cầu vồng, tuyên bố không thể làm nổi! - Ảnh 2.

Nhà hàng sáng tạo ra món phô mai que cầu vồng này là Chunchon Cheese Takkarubi ở phố Shin-Okubo, Tokyo, sau đó được lan truyền rộng rãi ra khắp nước Nhật và một số nước châu Á. Một phần phô mai có giá từ 350-500 Yên (khoảng 70-110k).

Một số hình ảnh các du khách chụp lại món phô mai que cầu vồng khi thưởng thức tại Chunchon Cheese Takkarubi:

Chỉ có thể là nước Nhật lạ kỳ: Lần đầu tiên Quỳnh Trần JP bó tay trước món ăn có 7 màu cầu vồng, tuyên bố không thể làm nổi! - Ảnh 4.

Chị Quỳnh miêu tả món phô mai que này có hương vị ngọt, béo và một chút cay. Vị cay, ngọt sẽ cân bằng độ ngậy của phô mai.

Chỉ có thể là nước Nhật lạ kỳ: Lần đầu tiên Quỳnh Trần JP bó tay trước món ăn có 7 màu cầu vồng, tuyên bố không thể làm nổi! - Ảnh 5.

Bên ngoài được phủ lớp bột và khoai tây vụn khá giòn, khá dày. Bên trong nửa trên là phô mai cầu vồng, nửa còn lại là một phần xúc xích.

Còn vô vàn món Nhật lạ lẫm nữa để Quỳnh Trần JP review cho mọi người đó!

Chỉ có thể là nước Nhật lạ kỳ: Lần đầu tiên Quỳnh Trần JP bó tay trước món ăn có 7 màu cầu vồng, tuyên bố không thể làm nổi! - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm