Chỉ có đúng 8 hit của idol thế hệ mới đạt Perfect All-Kill và 3 trong số đó thuộc về TWICE

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 15/04/2018

Thành công của TWICE ở thị trường nhạc số là điều mà idolgroup nào cũng mơ ước.

Mới đây, một netizen đã đăng tải danh sách các idolgroup thế hệ mới đạt được chứng nhận cao nhất của Instiz Chart – Perfect All-Kill (PAK). Trong đó có tổng cộng 8 ca khúc nhưng TWICE đã chiếm hết gần một nửa với các hit của nhóm như "Cheer Up", "TT" và "Knock Knock". Điều này chứng minh rằng TWICE chính là idolgroup thế hệ mới thành công nhất ở thị trường nhạc số - nơi mà các nhóm thần tượng thường không mạnh bằng những nghệ sỹ solo.

Perfect All-Kill (PAK) từ lâu là thành tích mà mọi nghệ sỹ hoạt động âm nhạc ở Hàn đều mơ một lần được chạm đến. Để đạt được chứng nhận, bài hát của nghệ sỹ đó phải đứng đầu toàn bộ BXH trong nước, đồng thời phải No.1 cả BXH hàng tuần và thời gian thực trên iChart.

Chỉ có đúng 8 hit của idol thế hệ mới đạt Perfect All-Kill và 3 trong số đó thuộc về TWICE - Ảnh 1.

"Cheer Up" MV – TWICE

"TT" MV – TWICE

"Knock Knock" MV – TWICE

5 idolgroup thế hệ mới còn lại từng đạt PAK của Instiz Chart gồm có iKON với "Love Scenario", I.O.I với "Very Very Very", G-Friend với "Rough", Black Pink với "Whistle" và cuối cùng là MAMAMOO với "You’re The Best". Đặc biệt, "Love Scenario" là ca khúc có số giờ đạt PAK nhiều nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc với 200 giờ.

"Love Scenario" MV – iKON

"Very Very Very" MV – I.O.I

"Whistle" MV – Black Pink

"Rough" MV – G-Friend

"You’re The Best" MV – MAMAMOO

Nguồn tham khảo: TW

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm làng quê nơi 8 người tử vong dưới bánh xe tải, nhiều nhà chỉ cách nhau vài chục mét

    Có thể sau ngày hôm nay, ngày mai và cả nhiều ngày sau nữa, những người dân tại Lương Xá Nam vẫn chưa thể trấn tĩnh lại được cảnh người mất cha, nhà mất con...
  • Đọc thêm