Chỉ cần buộc tóc lên, Yuta (NCT) cũng khiến dàn "hậu cung" dậy sóng

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 15/06/2019

Thế mới thấy, sức mạnh của mỹ nam đúng là không thể đùa được.

Để phục vụ cho đợt quảng bá single "Superhuman" cùng NCT, Yuta đã thay đổi ngay mái tóc cũ kĩ của mình. Anh chàng nhuộm đỏ rực, uốn xoăn nhẹ và để tóc rủ trước trán cho ra dáng lãng tử. Khỏi phải nói, fan tất nhiên là mừng quýnh khi thấy idol để tóc kiểu này.

Vẫn là mái tóc đỏ ấy nhưng hôm qua, Yuta đột nhiên lại buộc hết lên rồi đeo thêm khá nhiều phụ kiện là khuyên tai lủng lẳng lẫn vòng choker cầu kỳ. Tưởng như đây là một kiểu tóc vô thưởng vô phạt, nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Yuta để xõa tóc đã được khen lắm rồi nhưng khi anh buộc tóc lên thì dân tình còn "phát điên" hơn nữa. Thậm chí người ta còn đặt tên cho kiểu này là 190614 Yuta.

Suốt từ hôm qua đến giờ, 190614 Yuta vẫn là topic được netizen mổ xẻ tích cực. Không chỉ có fan, thậm chí đến non-fan, cũng khá tò mò về kiểu tóc của Yuta. Thế mới thấy, sức mạnh của mỹ nam thực sự không thể đùa được!

Chỉ cần buộc tóc lên, Yuta (NCT) cũng khiến dàn hậu cung dậy sóng - Ảnh 4.

"Yuta thắng hết tất cả rồi. Anh tôi đẹp quá, không ai có thể so sánh với Nakamota Yuta hết. Chuyện này đúng là điên thật."

Chỉ cần buộc tóc lên, Yuta (NCT) cũng khiến dàn hậu cung dậy sóng - Ảnh 5.

"Em có thể nghe thấy tiếng vọng từ tình yêu dành cho 190614 Yuta đây này."

Chỉ cần buộc tóc lên, Yuta (NCT) cũng khiến dàn hậu cung dậy sóng - Ảnh 6.

"Thậm chí không phải fan cũng phải tò mò."

Chỉ cần buộc tóc lên, Yuta (NCT) cũng khiến dàn hậu cung dậy sóng - Ảnh 7.

"Ôi nhìn anh ấy đi!!!!!"

Chỉ cần buộc tóc lên, Yuta (NCT) cũng khiến dàn hậu cung dậy sóng - Ảnh 8.

"Thân gửi stylist, người tạo nên kiểu tóc 190614 Yuta, bạn xứng đáng được tăng lương và được hưởng chỗ đặc biệt trên thiên đường."

Nguồn: K.B/ Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng dùng rượu để ngược đãi bản thân sau ánh hào quang sân khấu, "Nữ hoàng Kpop" từ bỏ danh vọng, tiền bạc về quê sống cuộc đời hạnh phúc đúng nghĩa.

    Lee Hyori đã từ bỏ ánh hào quang rực rỡ nhất của người nghệ sĩ, để trở về những tháng năm thanh xuân ở tuổi 40, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm