radio star

Chỉ bằng một nụ cười, Song Hye Kyo khiến "fan boy" đơ người đến nỗi quên luôn lời thoại

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 17/01/2019

Thành viên Block B - P.O. đã chia sẻ về lần quay phim chung với Song Hye Kyo.

Trong tập mới nhất của chương trình "Radio Star", thành viên của Block B - P.O. đã tham gia với vai trò khách mời cùng Han Da Gam, Yook Joong Wan và Lee Tae Ri.

Hiện tại, P.O. đang có vai diễn trong bộ phim "Encounter (Boyfriend)" chung với Song Hye KyoPark Bo Gum, nam ca sĩ đã chia sẻ lại khoảnh khắc lần đầu anh được gặp bà xã của Song Joong Ki: "Đúng ra chúng tôi không có cảnh quay chung nào đâu nhưng rốt cuộc thì tôi vẫn được làm việc với chị ấy".

P.O. tiếp tục: "Chị ấy cười với tôi khiến tôi không thể tiếp tục phần thoại của mình và đành phải mỉm cười để kết thúc phân đoạn này". Có vẻ như P.O. vẫn vô cùng ấn tượng khi được hợp tác chung với Song Hye Kyo: "Wow, thật sự nghiêm túc đấy. Chị ấy đẹp như một cô búp bê sống, biết di chuyển và nói chuyện. Tim tôi càng đập mạnh hơn nữa vì tôi là fan của chị ấy mà!".

MC Kim Gu Ra bình luận: "Nhưng cậu đã từng thấy nhiều người nổi tiếng cũng rất xinh đẹp mà!", P.O. đáp lại: "Chị ấy ở một đẳng cấp khác cơ!".

Chỉ bằng một nụ cười, Song Hye Kyo khiến fan boy đơ người đến nỗi quên luôn lời thoại - Ảnh 1.

Đây không phải là lần đầu P.O. nói về việc được quay hình chung với Song Hye Kyo. Trước đó, thành viên nhóm Block B cũng đã chia sẻ điều này khi làm khách mời của "Knowing Brothers": "Tôi vô cùng hồi hộp khi biết mình có cảnh quay chung với Song Hye Kyo. Ồ, đây là người mình thấy trên TV sao? Chị ấy nhìn tôi mỉm cười và tôi chỉ biết cười lại thôi, tôi hoàn toàn bị cứng đơ vào thời điểm đó".

Chỉ bằng một nụ cười, Song Hye Kyo khiến fan boy đơ người đến nỗi quên luôn lời thoại - Ảnh 2.

P.O. quả là fan cuồng của Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tỷ phú duy nhất ở Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân đặc biệt: 34 tuổi mới lập gia đình, chồng giàu nhất nước nhưng về nhà lại "sợ vợ" một cách kì lạ

    Tất cả những ai trực tiếp làm việc với ông hằng ngày đều là nam giới. Từ tài xế, trợ lý và thư ký ông chưa từng dùng một người phụ nữ nào. Tất cả là vì...
  • Đọc thêm