Chỉ bằng 1 chi tiết, Lâm Tâm Như đã "đánh dấu chủ quyền" ông xã Hoắc Kiến Hoa trong tấm ảnh hiếm hoi chụp chung

Nhã An, Theo Helino 11:00 16/06/2019

Ngoài ra, có lẽ chưa bao giờ netizen thấy cô nàng Lâm Tâm Như có mái tóc ngắn đến vậy trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp.

Lâm Tâm Như đang trên phim trường tại Malaysia đóng bộ phim tiếp theo của sự nghiệp. Cô nàng phải tạm xa chồng con 1 tháng trời, Hoắc Kiến Hoa cũng phải đưa con sang gặp bà xã khoả lấp nỗi nhớ. Đặc biệt hơn, nàng Lâm Tâm Như rũ bỏ hình tượng tóc dài thướt tha để hoá thân thành nhân vật có mái tóc ngắn, thân hình gầy gò.

Chỉ bằng 1 chi tiết, Lâm Tâm Như đã đánh dấu chủ quyền ông xã Hoắc Kiến Hoa trong tấm ảnh hiếm hoi chụp chung - Ảnh 1.

Mới đây, 1 netizen chia sẻ hình ảnh bắt gặp cặp đôi tới 1 nhà hàng dùng bữa. Đây là bức ảnh hiếm hoi của nàng "Hạ Tử Vy" với mái tóc ngắn, chụp chung cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa trong khoảng thời gian cả 2 có mặt tại Malaysia. Trang Sina còn phát hiện ra, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đeo đồng hồ đôi. Sau bao giông bão từ scandal tình ái, có lẽ đây là Lâm Tâm Như "đánh dấu chủ quyền".

Chỉ bằng 1 chi tiết, Lâm Tâm Như đã đánh dấu chủ quyền ông xã Hoắc Kiến Hoa trong tấm ảnh hiếm hoi chụp chung - Ảnh 2.

Hình ảnh hiếm hoi của 2 vợ chồng Hoa - Như

Trong khoảng thời gian Lâm Tâm Như vắng nhà, Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm trọng trách trở thành "ông bố bỉm sữa", chăm sóc cô con gái Cá Heo Nhỏ. Nhiều fan chờ đợi Lâm Tâm Như sớm hoàn thành công việc, trở về đoàn tụ cùng 2 bố con.

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tỷ phú duy nhất ở Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân đặc biệt: 34 tuổi mới lập gia đình, chồng giàu nhất nước nhưng về nhà lại "sợ vợ" một cách kì lạ

    Tất cả những ai trực tiếp làm việc với ông hằng ngày đều là nam giới. Từ tài xế, trợ lý và thư ký ông chưa từng dùng một người phụ nữ nào. Tất cả là vì...
  • Đọc thêm