Chê ỏng chê eo bạn gái qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh, nam thanh niên lại bị ném đá vì lý do không ngờ

Y.J, Theo Helino 19:00 06/11/2018

Đây tiếp tục là một trường hợp dở khóc dở cười xảy ra có liên quan đến việc hẹn hò qua mạng, nhưng lần này người bị "ném đá" nhiều hơn lại là chàng trai đăng đàn bóc phốt.

Ở cái thời mà Internet rồi MXH phổ biến như hiện nay thì người ta cũng quá quen với những mối quan hệ ảo, việc hẹn hò qua mạng cũng chẳng còn xa lạ nữa. Tất nhiên, hẹn hò qua mạng như vậy luôn đi kèm với nhiều rủi ro khi mà bạn không thể biết được người bạn đang chuyện trò thực sự là người như thế nào. Bởi thế nên mới có vô số những câu chuyện "bóc phốt" nhau ở trên MXH, trong số đó nhiều nhất vẫn là tâm sự "vỡ mộng" của các chàng trai khi gặp được bạn gái quen qua mạng của mình ngoài đời.

Mới đây, một chàng trai đến từ Trung Quốc đã tiếp tục tự nhận mình là nạn nhân của việc hẹn hò online này. Cũng giống như những trường hợp khác, anh chàng cảm thấy mình bị lừa khi người yêu mình thực tế trông chẳng lung linh, xinh xắn như trên ảnh. Kì lạ là lần này, cư dân mạng lại không đứng về phía nhân vật được coi là "nạn nhân".

Chê ỏng chê eo bạn gái qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh, nam thanh niên lại bị ném đá vì lý do không ngờ - Ảnh 1.

Sau khi gặp gỡ bạn gái qua mạng, chàng trai đã lên mạng kể lể việc mình vừa bị "vỡ mộng" (Ảnh minh họa)

Cụ thể thì anh chàng này đã quen cô gái qua mạng được hơn 1 năm. Sau một khoảng thời nói chuyện ăn ý trên mạng, cả hai quyết định hẹn gặp trực tiếp ở ngoài. Anh chàng kể mình đã mời cô gái đi ăn, thế nhưng tới lúc gặp mặt cô ở ngoài, anh chàng này chỉ biết giật mình vì nhìn cô không hề giống trên ảnh. 

Những hình ảnh lung linh trên mạng của cô gái

Hẹn gặp vậy mà phút mới đầu, chàng trai còn không thể nhận được mặt cô gái. Nhìn ngoài đời, cô gái để mặt mộc hết sức bình thường, nhan sắc cũng không xinh xắn dễ thương như những bức ảnh selfie cô nàng gửi cho bạn trai trước đó. Có lẽ vì quá thất vọng mà trong quá trình ăn cơm, anh bạn trai này không nhịn được mà nhắn tin "cầu cứu" bạn bè rằng nhìn người thật xong bị dọa cho sợ chết khiếp rồi xin lời khuyên từ người bạn rằng có nên tìm cớ chuồn về không.

Chê ỏng chê eo bạn gái qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh, nam thanh niên lại bị ném đá vì lý do không ngờ - Ảnh 3.

Còn ngoài đời, cô gái để mặt mộc khá bình thường

Chê ỏng chê eo bạn gái qua mạng ngoài đời nhìn khác trên ảnh, nam thanh niên lại bị ném đá vì lý do không ngờ - Ảnh 4.

Chứng kiến sự khác nhau của bạn gái trên ảnh và ngoài đời, anh chàng tỏ ra rất shock và đã nhắn tin hỏi bạn rằng mình có nên chuồn về không

Sau khi về nhà, anh chàng cũng không quên chia sẻ trải nghiệm của mình lên MXH và cho rằng mình thật xui xẻo. Thế nhưng, khác với mong đợi rằng sẽ nhận được những lời đồng cảm, anh chàng bỗng bị cư dân mạng xúm vào "ném đá". 

Phần lớn mọi người đều cho rằng việc con gái trên ảnh và ngoài đời khác nhau là chuyện hoàn toàn bình thường vì ai chẳng thích mình đẹp, ai mà khi chụp ảnh chẳng dùng thêm một ít filter hay chỉnh sửa ảnh. Hơn nữa, nhìn cô gái này thực chất vẫn rất xinh đẹp, chẳng qua không trang điểm nên nhìn nhợt nhạt hơn thường lệ mà thôi. Dưới đây là một vài bình luận của cư dân mạng:

"Cô gái này chân thành thế còn gì, can đảm để mặt mộc đi gặp bạn, người ta cũng chẳng xấu xí hay gì mà bạn đăng ảnh lên kể lể, bóc phốt như thế! Muốn trốn thì trốn luôn đi, tha cho con gái nhà người ta".

"Ông muốn chạy thì chạy ngay đi, sau đó giới thiệu cô ấy cho tôi. Chắc mỗi người có một con mắt thẩm mỹ khác nhau chứ tôi thấy bạn nữ này dù không trang điểm đã xinh thế này thì không biết make-up lên sẽ còn lồng lộn như thế nào!".

"Yêu đương mà cứ trọng ngoại hình thế này thì yêu cái gì. Dẹp!".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm