Chê GFRIEND hết thời nhưng thành tích vượt mặt DBSK, ngang bằng BTS này sẽ khiến nhiều người suy nghĩ lại

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/01/2019

GFRIEND đã chứng minh rằng tuy nhóm không quá nổi tiếng như nhiều đồng đội hàng đầu nhưng vẫn đạt thành tích ấn tượng.

GFRIEND là nhóm nhạc hiếm hoi đến từ công ty quản lí nhỏ nhưng vẫn có độ nổi tiếng tương đối tốt ở Kpop. Ra mắt năm 2015 và thật sự bật lên 1 năm sau đó nhờ "Rough", girlgroup của Source Music đã khiến cư dân mạng thán phục nhờ fancam Yuju ngã 8 lần nhưng vẫn hết mình biểu diễn.

Sang năm 2017, GFRIEND đã đột ngột thay đổi phong cách âm nhạc từ trẻ trung, năng động sang mạnh mẽ khiến nhóm không còn giữ vững phong độ. Sang năm 2018, GFRIEND đã tung hai ca khúc chủ đề hay là "Time for the moon night" và "Sunny Summer" nhưng do thành tích không nổi bật lắm nên bị chê hết thời.

Chê GFRIEND hết thời nhưng thành tích vượt mặt DBSK, ngang bằng BTS này sẽ khiến nhiều người suy nghĩ lại - Ảnh 1.

GFRIEND từng rất nổi tiếng trong năm 2016 nhưng phong độ không còn được như trước

Tuy nhiên, mới đây GFRIEND đã lập thành tích ấn tượng khi vượt mặt DBSK, ngang bằng BTS và điều này khiến ai chê nhóm hết thời phải suy nghĩ lại. Cụ thể là tại chương trình ca nhạc hằng tuần "Show Champion" 23/1, nhóm đánh bật Apink, Minhyuk (BTOB), WJSN và Chungha để nhận cúp cho bài mới "Sunrise".

Đây là chiến thắng thứ 2 ở đợt quảng bá lần này cũng như thứ 49 của GFRIEND tại các show âm nhạc. Thành tích này đã vượt qua DBSK vì "bộ đôi nam nhà SM" chỉ có 48 cúp. Ngoài ra, đây cũng là cúp thứ 9 của GFRIEND trên "Show Champion", ngang bằng với thành tích của BTS.

Chê GFRIEND hết thời nhưng thành tích vượt mặt DBSK, ngang bằng BTS này sẽ khiến nhiều người suy nghĩ lại - Ảnh 2.

GFRIEND nhận cúp thứ 2 ở đợt quảng bá mới, thứ 9 tại "Show Champion" và thứ 49 trong sự nghiệp

MV "Sunrise" – GFRIEND

Nguồn tham khảo: Wiki

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm