Chạy Trốn Thanh Xuân (2019)

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt "hách nôi", nhìn mặt cô sẽ rõ!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 13:14 05/03/2019

Sau khi quăng biết bao cân "bả", Đạt "hách nôi" của Chạy Trốn Thanh Xuân cuối cùng đã lừa được crush về chung một nhà với mình. Chắc Vy cũng không ngờ khi đứng cạnh vị hôn phu mình lại rạng rỡ thế này đâu nhỉ!

Ở tập 28 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, những thành viên của xóm trọ đã có cơ hội đoàn tụ trong đám cưới của Vy (Thạch Thu Huyền) và Đạt (Lâm Đức Anh). Chẳng ai ngờ có ngày Vy lại háo hức khi được đứng cạnh Đạt đến như thế. Nhưng trước hết, hãy điểm lại những tình tiết mấu chốt của tập 27 để biết vì sao xóm trọ lại "tan rã" nhé!

Duy (Bình An) đã bị anh em xóm trọ "đánh hội đồng" vì tội bắt cá hai tay

Sau một thời gian dài, Duy (Bình An) vẫn lừng chừng và không chịu dứt khoát lựa chọn giữa Nhất Mai và Thuỳ. Nhìn cô em gái phải chịu thiệt thòi và đau khổ, hội anh chị em xóm trọ đã không thể kìm lòng được nữa. Đầu tiên là An (Lưu Đê Ly) đề nghị được nói chuyện với Duy nhưng cậu không đồng ý. Đạt và Xuân (Hiệp Đỗ) đã nhảy vào đấm Duy, đồng thời còn bắt anh phải chia tay với Nhất Mai.

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 1.
Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 2.

Phi (Huỳnh Anh) từ đầu tới cuối đứng ngoài nhìn và cuối cùng nói ra một lời khiến tất cả phải giật mình. Theo Phi, tốt nhất là Duy hãy chia tay Thuỳ. Thuỳ quá tốt, cô ấy không đáng để bị đối xử như vậy.

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 3.

Thuỳ chủ động chia tay, cắt tóc và lột xác thành công

Nhưng điều khiến Duy sốc nhất chính là việc cậu không bao giờ ngờ được người nói lời chia tay lại là Thuỳ. Khi Duy định xin lỗi người yêu và mong được tha thứ thì Thuỳ đột ngột nói lời chia tay. Hơn thế, thái độ của cô vô cùng bình thản. Duy rất xấu hổ với mọi người nên đã quyết định chuyển nơi ở.

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 4.

Thuỳ nói tha thứ mọi lỗi lầm cho Duy, nhưng vẫn quyết định chia tay

Hậu chia tay, Thuỳ cắt tóc ngắn, thay đổi hoàn toàn cả vẻ ngoài lẫn suy nghĩ. Nói chuyện với An, cô hy vọng bạn mình sẽ trở lại là con ốc sên như trước, dù có là người yếu đuối nhất nhưng vẫn được bảo vệ bởi vỏ ốc. Thuỳ rất thương An vì cô có quá nhiều đau khổ. Đây là lần đầu tiên, Thuỳ là người an ủi bạn chứ không phải như An vẫn thường làm.

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 5.

An bất ngờ vì những suy nghĩ của Thuỳ

Chiêu chốt hạ cao tay của vợ chồng bà Phương khiến Nam phải chia tay An

Ông Hoài và bà Phương sau một thời gian bàn bạc đã quyết định sẽ dùng đòn tâm lý để khống chế Nam (Mạnh Trường). Họ thuê một người giả làm bác sĩ để phối hợp với màn giả ngất đầy nghệ thuật của bà Phương. Vị bác sĩ nói với Nam thời gian của bà Phương bây giờ đang đếm ngược, gia đình tuyệt đối không được để bà phải bận lòng điều gì.

Bà Phương ngất lịm khi gặp An

Nam biết vậy đã thuận theo ý mẹ và nói lời chia tay với An. Nhân thời cơ này, Châu (Phan Minh Huyền) đã tiếp cận Nam trở lại. Cô luôn bên cạnh an ủi anh, lại thường xuyên tới lui để trò chuyện với bà Phương. Có lẽ ngày Châu bước chân vào nhà Nam không còn xa nữa khi mà cô đang có quá nhiều lợi thế.

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 7.

Còn An, sau khi nói chuyện với Nam, cô hiểu rằng chuyện tình này hoàn toàn chấm dứt. An bỏ lại tất cả, một mình âm thầm bỏ đi du học.

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 8.

Tập 28 đám cưới của Đạt - Vy và sự trở về của An sau nhiều năm

Đạt "hách nôi" có màn cầu hôn ngọt lịm với Vy "đanh đá", sau đó là một đám cưới tưng bừng của đôi bạn trẻ.

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 9.

Đạt giờ đã là chủ của một công ty sau bao năm gây dựng và cố gắng

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 10.

Cô dâu và chú rể vô cùng hạnh phúc bên nhau

Về phần Thuỳ, cô quyết định tiến tới với Xuân. Biết Thuỳ có mối tình đầu đổ vỡ, chắc hẳn Xuân sẽ thêm phần nào thấu hiểu và đối xử tốt với cô hơn. Thế nhưng Xuân vẫn giữ trong lòng sự lo lắng khi thấy ánh mắt của Duy dành cho Thuỳ tại đám cưới của Vy.

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 11.

Xuân "giáo sư" cuối cùng cũng được "ra sân" chứ không làm huấn luyện viên cho tình yêu của các bạn nữa rồi!

Còn Phi "soái ca", sau khi An bỏ đi, dường như anh chàng chọn "ở giá" để đợi An. Chẳng thế mà khi nhìn thấy An quay lại trong đám cưới của Đạt – Vy, Phi đã thực sự bất ngờ.

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 12.

An trở lại, vô tình bắt được bó hoa của Vy. Phải chăng đây là "điềm báo"?

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 13.

Tất cả rất sốc khi thấy An

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 14.

Người mừng nhất chính là Phi

Sau thời gian dài đi xa, An đã thay đổi quá nhiều. Vẫn là một An mạnh mẽ như trước, nhưng bây giờ vị thế của cô đã khác. Với kiến thức và khả năng vượt trội, An đã nhanh chóng được lên chức và có tiếng nói tại công ty. Cô cũng không ngại ngần "dằn mặt" những cấp dưới không chịu làm việc mà chỉ biết buôn dưa. Đúng là An đã trở lại và thực sự lợi hại hơn xưa rồi!

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 15.

Sau 5 năm, xóm trọ giờ đây toàn “anh hùng hảo hán” 

Sau khi tốt nghiệp, Phi (Huỳnh Anh) có thời gian đi làm ăn xa. Cũng nhờ vậy mà cậu có thêm hiểu biết, lại có vốn để khởi nghiệp công ty We Do. Tại đó, các chàng trai xóm trọ đã cùng chung tay để xây dựng công ty. Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) cũng được “triệu hồi” để quản lý nhân sự phụ giúp Phi. 

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 16.

Còn An (Lưu Đê Ly), cô vẫn xuất sắc như cũ. Mới rất trẻ mà đã leo được lên vị trí cao của công ty. Tuy nhiên vì còn ít tuổi lại vượt mặt mọi người, được điều động đến và nhận ngay nhiệm vụ quản lý một chi nhánh mới nên ít nhiều có lời ra tiếng vào. Nhân viên cũ cứ suốt ngày tíu tít rằng An có quan hệ bất chính với sếp Tổng nên mới được ngồi ở vị trí cao như vậy. 

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 17.

An đứng trước cửa tử khi phát hiện ra lỗi lớn của nhân viên cũ trong công ty Tâm – tên sếp cũ của chi nhánh mà An được giao trách nhiệm quản lý đã tìm mọi cách để uy hiếp cô, hòng lấy lại toàn bộ số hồ sơ, giấy tờ chứng minh việc làm sai phạm khi hắn đương nhiệm. Ban đầu, hắn chỉ khích bác và doạ dẫm cô. Sau, Tâm còn dùng hẳn súng để ép An phải nghe theo mình. 

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 18.

Thế nhưng đó không phải điều gay cấn nhất của Chạy Trốn Thanh Xuân tập 28. Khán giả vô cùng bàng hoàng, thậm chí thất kinh hồn vía khi chỉ 1 giây trước, An còn đang ngồi dưới họng súng, thì chỉ sau một cái lườm, cô đã trở nên chỉn chu, xinh đẹp và xuất hiện trong đám cưới của Đạt – Vy. Không hiểu An đã dùng “chiêu thức” gì để “tẩu thoát” nhanh như vậy?

Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 19.
Chạy Trốn Thanh Xuân 27-28: Muốn biết hot girl livestream vui ra sao khi về một nhà với Đạt hách nôi, nhìn mặt cô sẽ rõ! - Ảnh 20.

Muốn biết lý do, hãy chờ đón tập tiếp theo của Chạy Trốn Thanh Xuân, phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm