Chạy Trốn Thanh Xuân (2019)

"Chạy trốn cả thanh xuân", Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 00:00 13/03/2019

Đã từng dùng cả thanh xuân để chạy trốn gã người tình quán bar đốn mạt, thế nhưng sau tất cả, Châu (Huyền Lizzie) lại tự dẫn xác tới nhờ gã giúp đỡ.

Trong diễn biến tập 30 của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, sau khi cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Châu (Huyền Lizzie) – Nam (Mạnh Trường) và An (Lưu Đê Ly) diễn ra, một loạt các biến cố khác cũng ập tới khiến không chỉ Châu mà cả An cũng thay đổi quá nhiều!

Đẳng cấp như con trai Châu và Nam, làm mẹ tức tím mặt vì quấn quýt với người lạ

Ở tập 29, An đã vô tình gặp gỡ bé Bin – con trai của Châu và Nam. Cậu bé có vẻ rất quý An chỉ bởi vì "bánh bao cô An mua rất ngon". Chuyện này làm cho Châu vô cùng bực mình. Khi ba người gặp nhau ở nhà hàng, bé Bin đã phấn khởi ra mặt khi nhìn thấy cô An.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 1.
Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 2.

Rồi lúc hai bố con đi dạo ở công viên, Bin còn nói muốn được chơi với cô tiếp. Đẳng cấp nhất phải là khoảnh khắc Bin xin số của cô An. Cậu bé nói rất chững chạc rằng mình cũng có điện thoại riêng nên muốn liên lạc với cô nhiều hơn. Lần này, xin tặng Bin điểm 10 cho trí nhớ vì chỉ cần An thì thầm đúng một lần thôi mà cậu bé đã nhớ ngay được số điện thoại.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 3.

Bin cố gắng nghe kĩ lời cô An

Vì An, Châu tự mò đến tìm tình cũ

Biết An trở lại, Châu càng lo lắng hơn cho gia đình nhỏ của mình. Châu hiểu dù ở bên mình nhưng trong trái tim Nam vẫn tràn ngập hình bóng An. Bây giờ, lại thêm chuyện con trai rất quý tình địch, Châu càng không thể để yên.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 4.

Châu chủ động hẹn "người tình quán bar năm nào" để nhờ hắn thuê thám tử theo dõi An. Vẫn biết Châu luôn muốn giữ gìn mái ấm nhỏ của mình, thế nhưng thay vì theo dõi An, đáng ra Châu nên chăm sóc chồng và con tốt hơn. Kể từ khi nên vợ nên chồng, Châu và Nam cãi nhau liên miên. Châu thậm chí còn không biết con thích môn gì, chơi với ai… Cô còn luôn lôi mẹ của Nam ra trách móc khiến anh không thể chịu nổi. Nếu cứ với đà này, không sớm thì muộn tự Châu sẽ phá tan gia đình mình mất.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 5.

Châu trách móc vì Nam không đón con nhưng không hề nghĩ anh còn bận hơn cả mình!

An nổi điên khi nghĩ Phi bắt Thuỳ phá thai

Quay trở lại những diễn biến xoay quanh An. Ở tập cũ, An đã rất tức giận vì thấy Phi (Huỳnh Anh) ôm Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) ở bệnh viện. Cô cứ nghĩ rằng anh bắt cá hai tay. Đến hôm nay, nghe Thuỳ nói "anh ấy bảo mình phá thai", An không thể kiềm chế được nữa, nhấc máy và gọi ngay cho Phi.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 6.

An nói liên hồi không nghe ai giải thích. Đầu dây bên kia chỉ có Phi và sự ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Cuộc nói chuyện đang đến hồi gay cấn thì An phát hiện ra, đứa bé trong bụng Thuỳ là của Xuân (Hiệp Đỗ) chứ không phải của Phi. Quá xấu hổ, cô vội vàng lấp liếm rồi tắt máy ngay.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 7.

Thuỳ nói chuyện với An xong, trước khi ra về còn không quên nói với An rằng thực ra Phi còn yêu cô nhiều lắm. Chuyện này đã khiến An suy nghĩ rất nhiều.

Biết sự thật về Phi, An mặt dày "thả thính" lại

Sau khi nghe Thuỳ kể chuyện, tình cảm An dành cho Phi lại trỗi dậy. Cô đã cố tình gặp anh, lại còn nhờ quá giang một đoạn. Nhưng An cũng rất cao tay, chỉ ân cần được vài giây rồi nhanh chóng lạnh lùng khiến Phi không thể ghét mãi.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 8.

An chặn thang máy không để cho Phi đi trước

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 9.

An chủ động rủ Phi đi nhậu

Nhờ sự hậu thuẫn của Đạt, Phi đã đến xưởng vật liệu của công ty An. Một công đôi việc. Vừa kiểm tra chất lượng sản phẩm, tiện gặp An luôn. Anh còn đưa cô về tận công ty với lý do muốn bảo vệ đối tác của mình. Suýt chút nữa, Phi đã được hôn An rồi. Lần này không có ai phá nữa, nhưng là do An tự tỉnh ngủ nên Phi ngậm ngùi bỏ qua cơ hội.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 10.

Thế nhưng con đường đến với An của Phi chắc chắn không dễ dàng gì. Hiện tại, An đang bị các bên đối tác "gạ tình" một cách trắng trợn.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 11.

An thay mặt giám đốc đi tiếp khách

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 12.

Nghe những lời nói thô lỗ của mấy vị đối tác, Phi tức sôi máu

Ngoài ra, tập 30 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân còn xác nhận chuyện Xuân đã bị ung thư. Chàng trai này muốn Thuỳ bỏ đứa bé vì không muốn sau này cô phải lỡ dở chỉ vì chuyện quá khứ. Không biết quyết định của Thuỳ sẽ ra sao.

Cả thanh xuân Huyền Lizzie vẫn không thoát được người tình quán bar - Ảnh 13.

Cả xóm trọ ngày trước rất lo lắng cho Xuân

Vì thế đừng bỏ qua 4 tập cuối cùng của Chạy Trốn Thanh Xuân, phát sóng mỗi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên VTV3 lúc 21h30 nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con gái David Beckham: Sống trong nhung lụa từ bé, lớn lên xinh đẹp hút hồn

    Ở tuổi lên 9, Harper Beckham không chỉ sở hữu một cuộc sống trong mơ mà còn "gây sốt" với vẻ ngoài ngày càng xinh xắn, đáng yêu.
  • Đọc thêm