Chạy chưa hết bo1, Chi Pu đã bị loại khỏi trận showmatch với Alan Walker

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 01:37 27/07/2019

Chi Pu là người Việt Nam duy nhất được BTC giải đấu PUBG lớn nhất thế giới mời tham dự trận đấu showmatch với hàng loạt ngôi sao tầm cỡ thế giới. Đáng tiếc là cô nàng lại bị loại từ rất sớm.

Chẳng bù cho quãng thời gian Chi Pu chuẩn bị để bước lên sân khấu, thời gian cô và đồng đội tồn tại trong bản đồ Sanhok trong trận đấu showmatch khá khiêm tốn.

Giống với bao game thủ Việt Nam khác khi chơi PUBG Mobile, Chi Pu lựa chọn khu vực Ha Tinh khi mới rời khỏi máy bay. Đây là khu vực chứa rất nhiều tài nguyên, hứa hẹn sẽ giúp một squad gồm 4 thành viên có đầy đủ vũ khí. Vì xung quanh không có đối thủ nên ca sỹ người Việt Nam chủ động call đồng đội vượt cầu, di chuyển tới khu vực Paradise Resort và Bootcamp.

Chạy chưa hết bo1, Chi Pu đã bị loại khỏi trận showmatch với Alan Walker - Ảnh 1.

Đồ đạc của Chi Pu sau khi rời Ha Tinh khá ổn thỏa.

Tuy nhiên khi chưa kịp bắn một viên đạn nào thì đội của Chi Pu rơi vào tình thế hiểm nghèo. Trong một pha băng qua đường bất cẩn, cả đội của Chi Pu phải lấy một túp lều ở bên đường để tránh những đường đạn. Vì khoảng không xung quanh quá rộng rãi, Chi Pu và đồng đội đã không thể thoát ra an toàn, qua đó chính thức trở thành đội thứ 2 bị loại.

Chạy chưa hết bo1, Chi Pu đã bị loại khỏi trận showmatch với Alan Walker - Ảnh 2.

Đội của Chi Pu rơi vào tầm bắn của Athenal.

Như vậy là chưa kịp đối đầu với Alan Waker, Chi Pu cùng đồng đội đã trở thành khán giả của trận showmatch. Chiến thắng chung cuộc rơi vào tay Kazu, streamer PUBG người Nhật Bản sau khoảng gần 20 phút.

Trong trận đấu này, ngoài Alan Walker, Chi Pu còn có cơ hội so tài cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác, bao gồm tài tử điện ảnh Pakorn Chatborirak (Thái Lan), ngôi sao bóng rổ Giannis Antetokounmpo và nữ streamer Mysterious YT (Ấn Độ).

Chạy chưa hết bo1, Chi Pu đã bị loại khỏi trận showmatch với Alan Walker - Ảnh 3.

Chipu (váy ngắn họa tiết) chụp ảnh cùng các ngôi sao thế giới tại giải đấu PMCO Global.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm