Châu Bùi chính thức thông báo chia tay Decao bằng 1 tấm ảnh ôm nhau thắm thiết, fan mừng hụt tưởng couple quay lại

Mai Thuý, Theo Helino 12:59 11/01/2020

Thôi rồi chia tay, có muốn nuôi hy vọng cũng khó nhỉ...

Tin sốc chốt sổ 2019: Châu Bùi - Decao chia tay đã làm bao người tiếc nuối. Rõ ràng, với độ nổi tiếng của họ trong giới fashion cũng như khả năng truyền cảm hứng thì khó có couple nào có thể sánh lại được. Cũng chính Châu Bùi lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết hiện tại cô muốn tập trung vào bản thân nhiều hơn.

Nhưng mới đây, tức 12h trưa ngày 11/1/2020, nữ fashionista bỗng dưng đăng hình cùng Decao. Caption đi kèm cũng ẩn ý vô cùng: "Sometimes it takes both torns and blossoms to make a bed of roses. At the end of the day, it's important to love yourself first, and everything else will fall into place. Thank you. For every minute of it."

Châu Bùi chính thức thông báo chia tay Decao bằng 1 tấm ảnh ôm nhau thắm thiết, fan mừng hụt tưởng couple quay lại - Ảnh 1.
Quay lại hay không nói một lời Châu Bùi ơi!

Ngụ ý là "Vào cuối ngày, điều quan trọng nhất là yêu thương bản thân, và mọi thứ khác sẽ đi đúng hướng. Cảm ơn bạn vì mỗi phút giây." Dù biết đây là hình ảnh quảng cáo cho chiến dịch của nhãn hàng thời trang nhưng dân tình vẫn không thôi nuôi hy vọng.

Thế nhưng nếu để ý kỹ hơn trên Instagram story của Châu Bùi sẽ thấy cô reup lại bức ảnh này cùng dòng chú thích: "Quãng đường phía trước có thể không còn cùng nhau đồng hành nhưng đích đến thì vẫn luôn là như vậy. Sống tốt, làm việc chăm chỉ và hỗ trợ nhau bất cứ lúc nào."

Châu Bùi chính thức thông báo chia tay Decao bằng 1 tấm ảnh ôm nhau thắm thiết, fan mừng hụt tưởng couple quay lại - Ảnh 2.

Châu Bùi dẫn fan đi một vòng nhưng đến cuối vẫn "chốt sổ" rằng đã chia tay Decao. Đến đây mọi chuyện đã ngã ngũ, lại là mừng hụt không cả nhà ơi?!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm