Charlie Puth gây sốt khi cover "In My Blood" của bạn thân Shawn Mendes cực ngọt

Tee, Theo Helino 17:41 09/06/2018

Charlie Puth trình bày lại bài "In My Blood" của Shawn Mendes theo phong cách cực ngọt ngào.

Kể từ khi phát hành bản hit "In My Blood" hồi tháng 3, Shawn Mendes đã chiếm lấy trái tim của bao người hâm mộ bằng giọng hát đầy cảm xúc mãnh liệt. Hôm 8/6 vừa qua, đến lượt Charlie Puth thể hiện lại ca khúc của chàng bạn thân theo phong cách riêng của anh tại chương trình BBC Radio 1 Live Lounge.

Phần mở đầu của Charlie cũng là giọng hát nhẹ nhàng cùng tiếng piano giống như bản của Shawn. Nhưng đến đoạn điệp khúc, thay vì "bùng nổ cảm xúc" như cách Shawn thể hiện, thì Charlie vẫn giữ nguyên giọng hát dịu dàng để tạo nét riêng.

Charlie Puth - "In My Blood" Live (Shawn Mendes cover)

Khả năng ca hát và chơi nhạc cụ điêu luyện của Charlie Puth đã được fan khen ngợi hết lời. Các fan của hai nam ca sĩ trẻ bày tỏ: "Charlie cover nhạc của Shawn là tất cả những gì tôi cần", "Hai anh hãy hợp tác ngay đi", "Đây là bản cover yêu thích của tôi, Charlie quá tuyệt, thích album mới của anh ấy lắm",...

Charlie Puth gây sốt khi cover bài In My Blood của bạn thân Shawn Mendes cực ngọt - Ảnh 2.

Shawn Mendes và Charlie Puth vốn có tình bạn khá thân thiết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai chấn động của người mẹ trẻ nghi ném bé sơ sinh xuống đất tử vong ở chung cư Linh Đàm

    Qua quá trình đấu tranh của cơ quan công an, nữ sinh thừa nhận mình sinh con trong nhà vệ sinh, tuy nhiên cháu bé đã chết nên nữ sinh này vứt thi thể bé qua khe cửa sổ xuống đất.
  • Tin mới trong ngày