Chàng trai Sài Gòn chế lồng trên xe Vespa cho thú cưng đi "phượt" đã đời

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 09:22 30/07/2018

Chắc kiếp trước chú chó này đã làm được nhiều việc tốt nên kiếp này mới gặp được cậu chủ cưng và thương đến vậy.

Du lịch cùng thú cưng không phải là một ý tưởng mới, song, du lịch bằng hình thức làm lồng trên xe máy để chở thú cưng qua những chặng đường phượt thì có lẽ ở Việt Nam vẫn còn ít người trải nghiệm.

Mới đây, bạn Trần Lê Minh Trúc (sinh năm 1992, sống tại Sài Gòn) đã chia sẻ những bức ảnh dễ thương trong hành trình phượt bằng xe Vespa, phía sau đèo theo cô bạn gái và chú chó cưng khiến dân mạng thích mê.

Tất cả những dụng cụ cần thiết trong chuyến đi được Trúc và bạn gái thồ hết lên xe. Phía sau xe là chiếc lồng chó gọn gàng, dễ thương. Chú chó ngoan ngoãn nằm trong lồng quan sát đường xá. Họ như 3 người bạn cùng hướng về cái đích chung trong chuyến đi của tuổi trẻ.

Phượt bằng xe Vespa cho cả thú cưng đi cùng cưng chưa nè.

Chia sẻ thông tin về chú chó của mình, Minh Trúc nói: "Em ấy tên là Bon, chó lai. Mẹ là chó ta, ba là Pug. Bon đã được 1,5 tuổi. Chuyến đi vừa rồi bọn mình xuất phát từ Sài Gòn đi đến Phan Thiết, Phan Rang rồi đi Đà Lạt cắm trại.

Bất tiện khi đi phượt có thú cưng là bọn mình phải tìm chỗ ngủ cho phép chó ở cùng trong suốt chặng đường di chuyển. Mình dùng lồng để Bon nằm được, vừa thoải mái lái xe, mà Bon cũng không mệt lắm. Trước đây mình có đi xa bằng Vespa cùng Bon 2-3 chuyến. Đợt này có thêm bạn gái".

Cậu chủ với Bon dễ thương chưa này.

Các chuyến đi trước của Trúc hầu hết điểm đến đều là Đà Lạt. Có lần cậu còn cùng Bon đi qua cả Đắk Nông. Vì theo chủ xê dịch từ nhỏ nên Bon rất hợp tác trong những chuyến đi chơi. Bon ngoan và thông minh, đi khách sạn hay chỗ trú nào cũng không bao giờ đi vệ sinh bậy, một là vào toilet, hai là đòi ra ngoài nên Trúc cũng yên tâm.

Chàng trai Sài Gòn chế lồng trên xe Vespa cho thú cưng đi phượt đã đời - Ảnh 3.

Trúc cưng Bon lắm lắm.

"Tại mình nuôi Bon từ bé xíu, thương lắm nên mình cũng muốn Bon cũng được đi chơi cùng", cậu bạn chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm