Chẳng đi hát nữa, Adele chỉ cần "ngồi không ở nhà và thở" thôi cũng kiếm hơn 500 triệu đồng mỗi ngày

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 06/10/2018

Đời sống sao hạng A thế giới là như vậy, chẳng phải động tay động chân cũng kiếm ra tiền gấp nghìn lần người khác.

Đã 3 năm kể từ album gần nhất "25" và 2 năm kể từ đêm diễn cuối cùng thuộc tour "Adele Live Tour", "hoạ mi nước Anh" gần như mất tích khỏi giới showbiz như đúng lời hứa hẹn về việc tạm dừng hoạt động âm nhạc để tập trung cho gia đình. Thế nhưng, việc "ăn không ngồi rồi" ở nhà không khiến cho túi tiền của cô dừng "rung rinh". Ngược lại, mỗi ngày trôi qua, Adele chỉ cần thở thôi là đã kiếm ra cả núi tiền.

Chẳng đi hát nữa, Adele chỉ cần ngồi không ở nhà và thở thôi cũng kiếm hơn 500 triệu đồng mỗi ngày - Ảnh 1.

Adele chỉ cần ở nhà chăm lo cho con trai, còn tiền thì cứ tự nhiên vào túi mỗi ngày.

Theo như tiết lộ từ người trong công ty cô, cô đã kiếm được 8,6 triệu đô sau thuế, chia trung bình 23,719 nghìn USD một ngày (tương đương 552 triệu đồng) chỉ với việc ngồi ở nhà và chẳng làm bất cứ gì liên quan đến âm nhạc. Được biết, nguồn thu nhập này của cô chủ yếu đến từ việc bán album/single và streaming sản phẩm âm nhạc trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Hồi tháng 2, có thống kê rằng doanh thu của tour diễn "Adele Live Tour" là 142 triệu đô, công ty Remedy Touring LLP bỏ túi 70 triệu lợi nhuận, riêng cô là 42 triệu (tương đương 979 tỷ đồng). Những con số khổng lồ trên góp phần khẳng định vị thế một trong những nữ ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới.

Chẳng đi hát nữa, Adele chỉ cần ngồi không ở nhà và thở thôi cũng kiếm hơn 500 triệu đồng mỗi ngày - Ảnh 2.

Tin mừng cho các fan là "nàng béo" đang rục rịch quay trở lại phòng thu và dự kiến sẽ ra mắt album mới vào dịp giáng sinh năm sau.

Nguồn: Thesun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm