Chẳng đi hát nữa, Adele chỉ cần "ngồi không ở nhà và thở" thôi cũng kiếm hơn 500 triệu đồng mỗi ngày

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 18:05 06/10/2018

Đời sống sao hạng A thế giới là như vậy, chẳng phải động tay động chân cũng kiếm ra tiền gấp nghìn lần người khác.

Đã 3 năm kể từ album gần nhất "25" và 2 năm kể từ đêm diễn cuối cùng thuộc tour "Adele Live Tour", "hoạ mi nước Anh" gần như mất tích khỏi giới showbiz như đúng lời hứa hẹn về việc tạm dừng hoạt động âm nhạc để tập trung cho gia đình. Thế nhưng, việc "ăn không ngồi rồi" ở nhà không khiến cho túi tiền của cô dừng "rung rinh". Ngược lại, mỗi ngày trôi qua, Adele chỉ cần thở thôi là đã kiếm ra cả núi tiền.

Chẳng đi hát nữa, Adele chỉ cần ngồi không ở nhà và thở thôi cũng kiếm hơn 500 triệu đồng mỗi ngày - Ảnh 1.

Adele chỉ cần ở nhà chăm lo cho con trai, còn tiền thì cứ tự nhiên vào túi mỗi ngày.

Theo như tiết lộ từ người trong công ty cô, cô đã kiếm được 8,6 triệu đô sau thuế, chia trung bình 23,719 nghìn USD một ngày (tương đương 552 triệu đồng) chỉ với việc ngồi ở nhà và chẳng làm bất cứ gì liên quan đến âm nhạc. Được biết, nguồn thu nhập này của cô chủ yếu đến từ việc bán album/single và streaming sản phẩm âm nhạc trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Hồi tháng 2, có thống kê rằng doanh thu của tour diễn "Adele Live Tour" là 142 triệu đô, công ty Remedy Touring LLP bỏ túi 70 triệu lợi nhuận, riêng cô là 42 triệu (tương đương 979 tỷ đồng). Những con số khổng lồ trên góp phần khẳng định vị thế một trong những nữ ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới.

Chẳng đi hát nữa, Adele chỉ cần ngồi không ở nhà và thở thôi cũng kiếm hơn 500 triệu đồng mỗi ngày - Ảnh 2.

Tin mừng cho các fan là "nàng béo" đang rục rịch quay trở lại phòng thu và dự kiến sẽ ra mắt album mới vào dịp giáng sinh năm sau.

Nguồn: Thesun

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày