Chẳng còn bù xù kém sắc, Park Bo Gum giờ đã vớt lại cả 10 phần dung nhan chỉ nhờ việc cắt tóc

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 08:16 12/09/2018

Park Bo Gum cũng là minh chứng cho thấy con trai chẳng cần gì nhiều nhặn, chỉ với sơmi trắng và một kiểu tóc gọn gàng là "auto-đẹp" ngay!

Khác với cánh nữ nhi, giới nam nhân không cần phải son phấn rực rỡ hay váy áo cầu kỳ để quyến rũ thị giác của đám đông. Mọi sự rất đơn giản: chỉ cần một thân hình cân đối, một phong cách tinh giản, một kiểu tóc gọn gàng đủ để nổi bật diện mạo sáng láng là đủ. Với anh chàng Park Bo Gum, mọi yếu tố này đều hội tụ đủ.

Park Bo Gum vớt lại 10 phần dung nhan nhờ... cắt tóc- Ảnh 1.

Trong một sự kiện giới thiệu sản phẩm mới đây, Park Bo Gum lại trở thành hình mẫu nam nhân lý tưởng của mọi cô gái với áo sơmi trắng, mái tóc gọn ghẽ chỉn chu và một nụ cười tươi sáng.

Park Bo Gum vớt lại 10 phần dung nhan nhờ... cắt tóc - ảnh

Còn nhớ mới vài tháng trước, chàng diễn viên điển trai này vẫn còn khiến người hâm mộ chưng hửng với mái tóc dài lượt thượt. Rõ ràng kiểu tóc này khiến anh chàng trông kém sắc hơn hẳn.

Park Bo Gum vớt lại 10 phần dung nhan nhờ... cắt tóc - Ảnh 3.

Thật may mắn là tiếng thỉnh cầu của các fan nữ đã đến tai Park Bo Gum, kết quả là diện mạo của anh chàng lại 10 phần rạng ngời như trước.

Park Bo Gum vớt lại 10 phần dung nhan nhờ... cắt tóc - Ảnh 4.

Phong cách lại rất đơn giản nhưng chẳng có chỗ để chê.

Thế mới thấy là con trai quả chẳng cần gì nhiều nhặn, cứ tóc tai chỉn chu áo quần đơn giản lại cộng hưởng thêm sơmi trắng là "auto-đẹp".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm