Chán Trung Quốc, Tevez muốn bỏ việc lương cao nhất thế giới

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 22/02/2017

Tiền đạo Carlos Tevez tính chuyện trở về quê nhà Argentina vì gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống ở Trung Quốc.

Tờ báo thể thao hàng đầu Argentina - Ole đưa tin Carlos Tevez đang không hạnh phúc ở Trung Quốc. Tiền đạo 33 tuổi chỉ vừa chuyển đến giải Super League hồi tháng 12, đầu quân cho Thân Hoa Thượng Hải và nhận lương cao nhất thế giới, lên tới 615.000 bảng một tuần.

Chán Trung Quốc, Tevez muốn bỏ việc lương cao nhất thế giới - Ảnh 1.

Nhưng tiền bạc có vẻ không mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho Tevez. Tiền đạo người Argentina không quen với cuộc sống mới ở Thượng Hải, về khí hậu, đồ ăn lẫn con người.

Đây không phải là lần đầu tiên Tevez làm mình làm mẩy. Khi còn ở Man City, Tevez nằng nặc muốn rời nước Anh vì nhớ vợ con. Khi sang đến Juventus và ở đỉnh cao phong độ, Tevez lại muốn trở lại Boca Juniors, nơi anh đã trưởng thành. Tevez là mẫu cầu thủ thường làm theo cảm xúc.

Nhưng việc rời Trung Quốc không dễ dàng với Tevez. Theo hợp đồng đã ký, nếu Tevez rời Thân Hoa Thượng Hải trong 2 năm đầu tiên, anh phải trả phí đền bù tới 41 triệu bảng.

Chán Trung Quốc, Tevez muốn bỏ việc lương cao nhất thế giới - Ảnh 2.

Người đại diện của Tevez, Adrián Roucco phủ nhận tin tức mà tờ Ole đưa ra: "Tevez sẽ không rời Trung Quốc. Tôi không hiểu họ lấy thông tin từ đâu. Tôi đã nói chuyện với Tevez và cậu ấy sẽ không trở lại Argentina".

Tevez chỉ mới đá một trận cho Thân Hoa Thượng Hải, trong trận thua ở Champions League châu Á trước Brisbane Boar. Giải Super League Trung Quốc khởi tranh từ tháng 2.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày