Chán làm thơ thả thính, Quang Đại miệt mài lên Instagram story "đọc thính" đánh cắp trái tim hàng nghìn thiếu nữ

Dramaqueen, Theo Helino 10:16 21/09/2018

Trung thu này bạn đã có người thương chưa? Nếu chưa thì tìm đến chú Đại làm chỗ dựa nghe chừng cũng ấm lòng phết đấy.

Chẳng cần phải kiếm đâu xa xôi, chẳng cần phải kiếm oppa Hàn Quốc hay mấy anh tiểu thịt tươi soái ca bên Trung Quốc, chỉ ngay Việt Nam đây thôi cũng có một anh người mẫu đẹp trai, tài hoa, thông minh, giàu, biết nói nhiều thứ tiếng, đi du lịch suốt ngày vân vân và mây mây... Nhưng quan trọng là, đã đẹp lại còn "mặn"! 

Giới thiệu với các bạn, không ai khác chính là Trần Quang Đại.

Hoạt động trên địa bàn Instagram Story, tự gọi mình là "chú Đại", Trần Quang Đại năm lần bảy lượt làm các teen girl phải đổ rầm rầm với các "concept" của mình. Lúc thì so deep nói chuyện tình yêu thê lương, sau lại lầy lội với loạt ảnh chế cháo. Khi instagram mới có tính năng hỏi đáp, chú Đại biến ngay thành tổng đài tư vấn tình yêu hết sức đanh đá và phũ phàng mà cũng không quên có thêm vài câu thơ sến rợn người.

Nhưng vẫn chưa là gì so với màn thả thính cao độ với loạt video "Em à! Hôm nay em như thế nào?" làm các em gái cô đơn đổ rầm rầm mới đây. Có thể thấy, Trần Quang Đại thật sự có dã tâm trở thành "bạn trai quốc dân" của các cô nàng FA mùa trung thu này đúng không?

Kể từ khi trở thành "chú Đại", người ta mới biết hoá ra trai đẹp vẫn có thể đi kèm tính hay..

Đây là series ảnh thả dáng trời Tây của chú Đại.

Kể từ đó, thanh danh của chú Đại trở thành thánh lầy đã vang danh khắp nơi...

Sau khi thành công đặt cho mình biệt danh là "chú Đại" thì chú bắt đầu quăng lưới bắt được cả mẻ cá lớn biến thành fan, chỉ bởi màn làm thơ ba chìm bảy nổi vần điệu lênh đênh như này... 

Chán làm thơ thả thính, Quang Đại miệt mài lên Instagram story đọc thính đánh cắp trái tim hàng nghìn thiếu nữ - Ảnh 5.

Tuyển tập thơ thả thính của chú Đại...

Chán làm thơ thả thính, Quang Đại miệt mài lên Instagram story đọc thính đánh cắp trái tim hàng nghìn thiếu nữ - Ảnh 6.

... làm cộng đồng mạng dậy sóng vì vần điệu lung tung nhưng siêu lầy.

Thế nhưng tất cả chưa dừng lại, màn thả thính này mới làm các teen girl gục ngã! Kịch bản "Em à! Hôm nay em thế nào?" hoàn toàn làm các cô nàng FA cảm thấy vơi hẳn nỗi cô đơn trong mùa trung thu năm nay:

"Ông chú" Quang Đại "rải thính" bằng loạt story "hôm nay em như thế nào?"

Đã có bảng profile như một Mr. Hoàn hảo rồi mà Quang Đại lại còn thích thả thính lung tung thế này, tính thâu tóm danh hiệu "trùm thả thính" hay "bạn trai quốc dân" đấy à?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm