Cây Đầu To - Nơi ước mơ thành hiện thực

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 05/12/2018

Tuổi trẻ là tháng ngày vấp ngã trên con đường rong đuổi những ước mơ, đam mê của bao người trẻ mộng mơ nhưng đầy nhiệt huyết. Và Cây Đầu To được ra đời cũng chính từ những ước mơ, sở thích và sự thất bại của một trong những người trẻ mộng mơ ngoài kia.

Là một trong những người tiên phong của khá nhiều xu hướng hiện đang hot tại Việt Nam ví dụ như: Sổ planner notebook, dây đèn chipsbling hay những chiếc khung lưới và bảng ghim trang trí... Cây Đầu To của hôm nay là thành quả từ một cuộc hành trình dài theo đuổi ước mơ và sở thích của một người trẻ đầy hoài bão.

Cây Đầu To - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 1.

Trong khoảng thời gian từ 2010 - 2014, founder của Cây Đầu To - một cô gái sinh năm 1994 có ước mơ du học ngành nông nghiệp trồng hoa và ấp ủ dự định mở riêng một tiệm hoa do chính mình tự cung cấp, bắt đầu lao vào những tháng ngày làm thêm với vô số công việc từ việc phát tờ rơi, phục vụ và có cả kinh doanh online để có thể biến ước mơ của mình thành sự thật. Sở thích về planner notebook của cô đã có từ những năm cấp 3 nhưng vào thời điểm đó, tại Việt Nam lại không hề có. Và đó chính là cảm hứng để Cây Đầu To ra đời vào 2015 cho đến tận hôm nay.

Nhắc đến Cây Đầu To thì điều mà mọi người nhớ đến chắc phải là các loại sổ planner. Planner là cuốn sổ lập kế hoạch có xuất xứ từ nước ngoài và vô cùng phổ biến với các bạn trẻ phương Tây. Không đơn thuần là một cuốn sổ ghi chép lên kế hoạch mà planner còn nhiều công dụng khác mà chúng ta chưa khám phá ra. Chính planner đã giúp cô gái ấp ủ một kế hoạch start-up của tuổi trẻ và cho đến khi Cây Đầu To ra đời, Cây Đầu To chính là nơi đem khái niệm planner hoàn toàn mới đến cho các bạn trẻ yêu thích những cuốn sổ, thích trang trí, có niềm cảm hứng sáng tạo, yêu những chi tiết nhỏ nhặt và muốn ghi chép mục tiêu kế hoạch cuộc sống cho chính mình.

Cây Đầu To - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 2.
Cây Đầu To - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 3.

Từ những ngày đầu, một trong những thông điệp mà Cây Đầu To luôn hướng đến đó chính là phát triển sự sáng tạo, niềm cảm hứng bằng cách trang trí những quyển sổ tưởng chừng như đơn thuần đó. Muốn đem planner trở nên phổ biến với các bạn trẻ và lan tỏa một ý tưởng hóa về cách quản lý thời gian hiệu quả, lên kế hoạch cho những dự định mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Hiện tại, định hướng của Cây Đầu To không chỉ đơn thuần là những điều ấy nữa mà là một tham vọng lớn hơn. Với slogan “Make your dreams happen” , Cây Đầu To mong muốn sẽ là nơi đồng hành và giúp các bạn trẻ tiến gần hơn với những điều ước ấp ủ và biến những điều ấy thành sự thật. Tại instagram của Cây Đầu To, luôn có những chương trình khuyễn mãi hấp dẫn và mỗi tháng là những game online để chia sẻ với các bạn trẻ về những điều như ước mơ, kỷ niệm tuổi học trò...

Không chỉ là một cửa hàng, Cây Đầu To mong muốn trở thành một nơi mà các bạn trẻ không chỉ là mua được những món hàng xinh xắn, hữu dụng mà còn là nơi để các bạn cảm thấy gần gũi, như một nơi có thể giãi bày những tâm sự, cùng nhau sống chậm lại giữa những bộn bề cuộc sống.

Hiện nay tại Cây Đầu To không chỉ tập trung kinh doanh offline mà hình thức online cũng đầy đủ ở các phương diện social media ngoài Instagram còn có Facebook, Shopee...

Các mặt hàng không chỉ tập trung vào Planner mà còn theo đuổi văn phòng phẩm độc lạ, các mặt hàng tiện ích và giải trí cho các bạn trẻ như tựa sách, note, gấu bông , bút mildliner… Các mặt hàng trang trí nhà cửa cũng đang là một trong những sản phẩm bán chạy của Cây Đầu To như các loại đồng hồ led, máy phun sương...

Cây Đầu To - nơi bắt đầu từ một ước mơ và vẫn đang trên con đường đi tìm và hiện thực hóa những điều ấp ủ.

Cây Đầu To - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 4.
Cây Đầu To - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 5.
Cây Đầu To - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 6.
Cây Đầu To - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 7.
Cây Đầu To - Nơi ước mơ thành hiện thực - Ảnh 8.

Địa chỉ: 141 Cô Bắc, Quận 1

Instagram: instagram.com/caydauto.

Website: caydauto.com.

Hotline: 0899314169

.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm