Cầu cứu cách nắn lại đuôi cá trong chảo dầu, cô gái á khẩu khi dân tình lôi cả vũ trụ khoa học vào giải thích

BOBO, Theo Helino 21:04 22/12/2018

Chính những lời khuyên chẳng đâu vào đâu đã thầm nhắc nhở cô gái trong câu chuyện này rằng: Việc đơn giản như vậy nên tự nghĩ ra hoặc hỏi những người xung quanh, chớ có cái gì cũng lên mạng cầu cứu!

Nếu bạn còn chưa tin vào IQ vô cực của dân mạng thì ngay sau đây đã có một câu chuyện khiến bạn phục những "anh hùng bàn phím" sát đất. Họ chính là người đã đưa ra loạt lời khuyên giúp một bà nội trợ "chinh phục" chiếc đuôi cá cong tớn trong chảo dầu bằng kiến thức toán học, đời sống siêu siêu lợi hại. 

Lời khuyên: Làm cách nào để nắn đuôi cá trong chảo dầu bắt nguồn từ một lời cầu cứu: "Cứu em, em phải làm sao đây các mom", kèm theo đó là một bức ảnh "hiện trường" đang nguy cấp lắm rồi.

Cầu cứu cách nắn lại đuôi cá trong chảo dầu, cô gái á khẩu khi dân tình lôi cả vũ trụ khoa học vào giải thích - Ảnh 1.

Đề bài: Bằng kiến thức sâu rộng của bạn, hãy giải cứu cô gái khỏi tình chiếc đuôi cá cứng đầu nhất quyết không chịu dính dầu.

Và đây chính là những bình luận đỉnh cao của dân mạng, không biết nếu làm theo những lời này thì "khổ chủ" có đang ổn không?

1. Con cá này bị cong theo đồ thị hàm y=-x^2 hình parabol, muốn nó thẳng lại ta cần vi phân đồ thị với delta x= 0.1. Hay nói cách khác là chặt nhỏ nó ra đã rồi rán.

2. Đầu tiên nấu chín 2 đầu đi rồi vớt cá ra cho vào nước mát đợi 30 phút cá mềm ta uốn thẳng lại rồi đem đi vứt.

3. Cầm ra bệnh viện bảo bác sĩ nắn lại xương thôi,  khổ thân đã mất đầu còn cong vẹo cột sống.

4. Lấy cái bàn là ủi nó ra các bạn nhé, gặp tình huống này nhiều rồi.

5. May mình rán cá chưa bao giờ bị thế này, thả vào chảo đậu vung cho nhỏ bếp xong ra ngồi chơi đợi một lát quay lại lật cá rồi lại tiếp tục ngồi chơi tiếp.

6. Cắt ra làm đôi rồi bỏ vào chiên tiếp. Có vậy thôi mà các bạn lôi cả vũ trụ khoa học vào đây.

7. Lấy bàn là mà ủi cho nó thẳng. Rán cá cũng không biết rán nữa.

8. Lấy thêm 1 cái chảo nữa, cho 1 chút dầu ăn và úp vào cái chảo này. Và đốt lửa ở bên trên. Như vậy sẽ chín cả 2 mặt. Không cần cám ơn. 

9. Bỏ ra lấy 2 thanh gỗ nẹp vào rồi bó bột, đưa ngay lên bệnh viện tỉnh. Sau khi đã thẳng được ra chờ cho nó lành lặn rồi bỏ ra dán lại như cá tươi mới. Nếu bị cong lại lặp lại quy trình tương tự như trên. Chúc bạn thành công.

10. Một tay giữ cá một tay đổ dầu vào cho ngập rồi giữ tay đấy cho đến khi cá thẳng thì thôi.

11. Cho vào máy xay cho nhuyễn, rồi đổ ra chảo rán lại nhé.

Thật sự không thể tưởng tượng nổi chỉ có 1 chảo cá thôi mà khiến dân tình hiến kế điên đảo đến thế. Dù biết là dân mạng nhiệt tình đấy chỉ mong "khổ chủ" tỉnh táo đừng làm theo nếu không thì... hậu quả thật khó lường. Nhiều khi lên mạng cầu cứu bạn sẽ được lời khuyên hay nhưng làm gì cũng cần có chút kiến thức và chính kiến của mình nhé. Chúc bạn rán cá thành công.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm