Câu chuyện "Hãy yêu chàng trai chỉ còn 20k mà dám bỏ 15k để mua đồ ăn cho bạn" nhận cả núi gạch đá của cư dân mạng

Mai Mai, Theo Helino 20:08 14/04/2018

Đôi khi bánh bèo và mơ mộng ngôn tình quá đà không hề tốt tí nào, có khi còn ăn đủ chỉ trích từ 500 anh chị em cư dân mạng nữa cơ.

Vẫn biết trong mối quan hệ tình cảm yêu đương giữa 2 người, việc quan tâm chăm sóc bữa ăn cho nhau là chuyện hết sức đơn giản và bình thường. Người ta vẫn nói con gái Việt Nam thường không tiền bạc phân minh như con gái Tây. Tuy nhiên mỗi nơi mỗi khác, mỗi quốc gia có những lối hành xử riêng và thực sự con trai Việt khá thích việc này bởi nó giúp các anh thể hiện được sự ga lăng với phái yếu.

Thế nhưng cái gì quá cũng không tốt, một bộ phận các bạn nữ đang bị "ngôn tình hoá" các vấn đề một cách trầm trọng. Vẫn biết là con gái thì ai cũng thích được yêu thương và chiều chuộng nhưng như bạn nữ dưới đây thì quả thực là hơi khó chấp nhận.

Chuyện là mới đây các hội nhóm Facebook lớn đã thi nhau chia sẻ lại bài viết của một bạn nữ tên L.M.Thúy, với tấm hình bạn nam cầm 1 hộp đồ ăn kèm theo dòng trạng thái ngắn nhưng đầy tranh cãi:

"Hãy yêu chàng trai chỉ cần bạn nói đói nửa đêm dù trong túi còn 20k mà dám bỏ 15k ra để mua đồ ăn cho bạn 

Hãy yêu chàng trai dù bạn có đánh anh ấy tới mức trầy xước da thịt chỉ để thoả mãn cái thú tính của bạn thì anh cũng chỉ mỉm cười nói "Này đau nha". 

Hãy yêu chàng trai yêu khuôn mặt mộc môi thâm da đen thân hình mập ú của bạn. Hãy yêu chàng trai dù bạn có nói chia tay bao nhiêu lần thì anh ấy cũng chỉ khóc và nói "Đừng! Xin em!"

Câu chuyện Hãy yêu chàng trai chỉ còn 20k mà dám bỏ 15k để mua đồ ăn cho bạn nhận cả núi gạch đá của cư dân mạng - Ảnh 1.

Ảnh bên dưới bài viết. Ảnh: Lương Minh Thuỷ.

Sau khi đăng tải, bài viết khiến cư dân mạng khá bức xúc và tranh cãi gay gắt với việc bạn nữ này quan niệm về một người bạn trai "đáng để yêu". Hai luồng ý kiến trái chiều đã được đưa ra:

Một bên cho rằng như vậy là quá đáng, quá lố và chỉ nghĩ cho bản thân mình:

"Tôi là con gái mà còn khó chấp nhận. Từ bao giờ mà việc người yêu bạn sợ bạn đói đi mua đồ ăn cho bạn dù anh ấy không còn nhiều tiền. Bạn làm anh ấy đau nhưng vì muốn bạn vui nên không nói gì, không quan tâm đến mặt mộc của bạn lại trở thành nghĩa vụ của người đàn ông, trở thành tiêu chuẩn chọn bạn trai vậy? Bạn có được người con trai như vậy bên cạnh là 1 sự may mắn, nhưng nếu không biết trân trọng và dẹp bỏ suy nghĩ ấy đi sẽ chẳng ai dám yêu bạn đâu", Facebook Hải Ly bức xúc.

Facebook Hùng Trần viết: "Tôi nói thật chứ các bà nói thế không nghĩ cho chúng tôi à? Vậy chúng tôi cũng nói: Hãy yêu một cô gái không bao giờ bắt bạn phải làm việc này việc kia và ban đêm vì lo lắng cho sự nguy hiểm của bạn. Hãy yêu một cô gái biết bạn không có nhiều tiền nên mỗi lần hẹn hò đều chủ động share một nửa chi phí với bạn. Hãy yêu một cô nàng không bao giờ học theo những thứ vớ vẩn thên mạng và làm bạn đau. Hãy yêu một cô nàng chẳng bao giờ đòi bạn mua son phấn... Thấy sao?"

Nhưng một bên lại cho rằng đó chỉ là mong muốn của cô gái, chỉ là muốn được người yêu nhường nhịn chứ không có ý khác:

"Mình cảm thấy chuyện này bình thường. Đây bạn chủ thớt chỉ là đang nói về chuyện tìm một người đàn ông sẵn sàng vì yêu mình mà nhường nhịn thôi. Mà mình nghĩ ai chẳng muốn vậy. Đàn ông nói lý đàn bà nói tình, đàn ông cho rằng phụ nữ thật vô lý nhưng chúng tôi lại cảm thấy không được yêu thương...", tài khoản Minh Tâm viết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 bệnh nhân Việt Nam nghi nhiễm virus corona: Có nữ sinh trở về từ Vũ Hán

    Một trong hai bệnh nhân nghi ngờ nhiễm virus corona là sinh viên đi du học, vừa trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc.
  • Đọc thêm