Câu chuyện “giải cứu” Đông Nhi của fans đã có kết quả mỹ mãn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 31/08/2018

Đông Nhi đã xuất sắc vượt qua thử thách “gỡ rối” thành công với sự trợ giúp của hàng trăm bạn trẻ từ khắp mọi miền.

Nhắc tới thành công của Đông Nhi, chúng ta không thể nào không nhắc tới sự ủng hộ của đại gia đình Potatoes Family – những fan hâm mộ trung thành luôn theo sát từng bước đi của thần tượng. Suốt 10 năm qua, gia đình ấy đã kề vai sát cánh cùng Đông Nhi vượt qua biết bao thử thách, khó khăn. Nơi nào có Đông Nhi, chắc chắn nơi đó có Potatoes, tình cảm ấy cứ nhen nhóm chân thành dù bao năm đã qua. Chính thế, như một món quà ý nghĩa để kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát, Sunsilk và Đông Nhi thời gian qua đã đem tới các bạn dự án sáng tác chung “Gỡ Rối Đông Nhi”.

Câu chuyện “giải cứu” Đông Nhi của fans đã có kết quả mỹ mãn - Ảnh 1.
 

Đông Nhi và đại gia đình Potatoes luôn kề vai sát cánh suốt 10 năm qua

Mới đây, Sunsilk Việt Nam cùng Đông Nhi đã giới thiệu bản chính thức MV hành trình gỡ rối – một ca khúc được viết riêng bởi chính cô nàng và hàng trăm người hâm mộ. Giai điệu electro bắt tai, cuốn hút cùng sự góp mặt của vô số bạn trẻ dễ thương, đây sẽ là món quà thật ý nghĩa, góp phần kỷ niệm 10 năm ca hát rực rỡ của Đông Nhi. Bài hát cũng lập kỉ lục là bài hát đầu tiên được viết bởi fans và thần tượng đạt 23 triệu views.

Câu chuyện “giải cứu” Đông Nhi của fans đã có kết quả mỹ mãn - Ảnh 2.

MV đặc biệt có sự kết hợp giữa Đông Nhi và fan

Cùng nhìn lại hành trình gỡ rối suốt 2 tháng qua, không thể không kể đến sự tham gia nhiệt tình của người hâm mộ Đông Nhi đã đem lại những kết quả vượt ngoài sự mong đợi. Không chỉ vậy, hành trình ấy còn nhận được sự ủng hộ chân thành từ những người em, người bạn đồng nghiệp của cô như Uni5, Lip B, Han Sara…

Một hành trình giải cứu thần tượng đầy nhiệt thành và ý nghĩa. Một hành trình với đầy tình yêu thương và chân thành.

Hàng trăm bạn trẻ đã cùng kề vai sát cánh, tham gia giải cứu thần tượng bằng việc đóng góp lời bài hát, cùng ngân nga theo giai điệu ca khúc. Hàng chục clip cover được gửi về, từ những clip hát cover, hát theo cho tới nhảy cover cực kì sáng tạo. Tất cả đã nói lên tình cảm của người hâm mộ dành cho Đông Nhi chưa bao giờ nguội lạnh, mà trái lại, còn bừng ấm lên khi thần tượng cần trợ giúp.

Câu chuyện “giải cứu” Đông Nhi của fans đã có kết quả mỹ mãn - Ảnh 4.

Rất nhiều bạn nữ xinh đẹp đã gửi video cover tham dự

Câu chuyện “giải cứu” Đông Nhi của fans đã có kết quả mỹ mãn - Ảnh 5.

Từ những bản cover ngọt ngào, dễ thương ngập tràn…

Câu chuyện “giải cứu” Đông Nhi của fans đã có kết quả mỹ mãn - Ảnh 6.

… tới những bản cover hài hước, ngộ nghĩnh

Câu chuyện “giải cứu” Đông Nhi của fans đã có kết quả mỹ mãn - Ảnh 7.

Các clip dance cover cũng được hưởng ứng nhiệt tình

Đúng như lyrics của ca khúc, “cho dù bao nhiêu khốn khó, cùng nhau ta viết tiếp những khúc ca này”, đại gia đình Potatoes đã chứng minh được tình cảm chân thành với Đông Nhi, với những thể hiện sôi động có, chân thành có, hài hước và ngộ nghĩnh có.

Không chỉ thu hút fan hâm mộ, hành trình giải cứu Đông Nhi còn được sự ủng hộ nhiệt tình từ vô số nghệ sỹ nổi tiếng như Uni5, Lip B, Han Sara, Khánh Vy…

Uni5 “quậy tung” theo giai điệu ca khúc Gỡ Rối

Lip B với vũ đạo quyến rũ, tươi trẻ

Khánh Vy lại nhẹ nhàng thể hiện tài năng piano cover ca khúc

Chuột thổ cẩm khiến người xem tan chảy vì độ dễ thương và hài hước

Thế mới nói, xuyên suốt chặng đường 10 năm ca hát, không chỉ nhận được tình cảm từ người hâm mộ, Đông Nhi còn nhận được nhiều sự ủng hộ từ vô số các nghệ sỹ. Hành trình “giải cứu” thần tượng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nhưng thành công mĩ mãn nhờ các tình cảm chân thành đó.

Giữa showbiz bộn bề, ta vẫn thấy những chân tình thật đẹp của ca sỹ với người hâm mộ qua hành trình “gỡ rối” Đông Nhi. Ở đâu có Đông Nhi, ở đó sẽ luôn có Potatoes Family…

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm