Cậu ấm nhà Messi có biểu cảm cực ngầu, mới 3 tuổi đã được các fan khen tới tấp vì có tư chất giống hệt bố

TT, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 15/08/2019

Chứng kiến hình ảnh cậu nhóc Mateo "cầm đầu" khi đứng cùng một nhóm bạn, các CĐV tin rằng quý tử nghịch ngợm của Messi có thể thay cha đứng trên đỉnh thế giới trong tương lai.

Nghịch ngợm nhưng vẫn vô cùng đáng yêu, Mateo, cậu nhóc thứ hai của siêu sao Messi, đã không ít lần khiến cộng đồng mạng phải chú ý. Thậm chí, đôi khi anh chàng năm nay mới chỉ 3 tuổi còn nổi bật và chiếm luôn cả spotlight của cha trong những lần lên sóng.

Và ở bức ảnh mới nhất được đăng bởi bà xã Messi - Antonella, một lần nữa Mateo lại trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cụ thể, trong lúc các bạn đồng trang lứa và người anh trai Thiago đang tạo dáng bằng cách ôm vai nhau, một mình Mateo tiến lên phía trước. Không những vậy, cậu bé còn dang rộng hai tay và bĩu môi tinh nghịch.

Cậu ấm nhà Messi có biểu cảm cực ngầu, mới 3 tuổi đã được các fan khen tới tấp vì có tư chất giống hệt bố - Ảnh 1.

Biểu cảm gây sốt của cậu nhóc Mateo. Ảnh: Instagram.

Khoảnh khắc này được ghi lại vào thời điểm tất cả đang nô đùa tại một công viên nước tại Tây Ban Nha. "Một ngày trở nên đẹp hơn cùng những người bạn. Buổi chiều tràn ngập những tiếng cười", Antonella viết kèm.

Ngay lập tức, bức ảnh nhận được gần 600.000 lượt yêu thích cùng hơn 2.600 bình luận. Tất cả đều chỉ tập trung vào Mateo.

"Khỏi nói tôi cũng biết ai là 'trùm' của nhóm này", một tài khoản hài hước.

"Cậu bé chất quá đi mất. Với tư chất thủ lĩnh như hiện tại, sau này, Mateo có thể thay cha đứng trên đỉnh thế giới", người khác lên tiếng.

Cậu ấm nhà Messi có biểu cảm cực ngầu, mới 3 tuổi đã được các fan khen tới tấp vì có tư chất giống hệt bố - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của siêu sao Messi. Ảnh: Instagram.

Theo chia sẻ của Messi, Mateo có niềm đam mê với trái bóng tròn hơn hẳn Thiago. Tuy nhiên, cậu bé rất hay "xát muối" vào nỗi đau của bố bằng việc ăn mừng khi Real Madrid ghi bàn.

"Thiago và Mateo đối lập nhau. Thiago là một tài năng đặc biệt và rất ngoan. Người còn lại thì hoàn toàn trái ngược. Một rắc rối thật sự", Messi kể lể.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm