Casio sẽ ra mắt đồng hồ thông minh thương hiệu G-Shock để cạnh tranh với Apple Watch?

DUYET NGUYEN, Theo TRÍ THỨC TRẺ 16:03 19/05/2019

Có tin Casio dự định trình làng smartwatch G-Shock trong vòng 2 năm tới.

Chắc hẳn chúng ta không ai là xa lạ với thương hiệu đồng hồ điện tử G-Shock tới từ Casio nữa. Và trong kỷ nguyên số hóa hiện tại, có vẻ như Casio quyết định sẽ tung ra một chiếc smartwatch dưới thương hiệu G-Shock trong tương lai, tích hợp nhiều tính năng thông minh.

Casio sẽ ra mắt đồng hồ thông minh thương hiệu G-Shock để cạnh tranh với Apple Watch? - Ảnh 1.

Đồng hồ Casio Pro Trek Smart WSD-F30

Cụ thể, các nguồn tin từ thị trường Nhật Bản đã cho biết, chiếc smartwatch thương hiệu G-Shock sẽ được Casio trình làng vào năm 2021, đi kèm nhiều tính năng thông minh tương tự với các thiết bị Apple Watch, ngoài ra chiếc đồng hồ này cũng sẽ tích hợp sẵn các cảm biến đo nhịp tim hay GPS giúp thiết bị có khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng.

Casio cũng công bố một bản tài liệu cho thấy có khả năng các thiết bị đồng hồ thông minh của G-Shock sẽ có tên riêng là G-Smart, cùng với nhiều tính năng fitness khác.

Casio sẽ ra mắt đồng hồ thông minh thương hiệu G-Shock để cạnh tranh với Apple Watch? - Ảnh 2.

Smartwatch dưới thương hiệu mẹ G-Shock sẽ có tên là G-Smart?

G-Shock là một trong những thương hiệu đồng hồ điện tử với bề dày lịch sử 35 năm, với hàng loạt những chiếc đồng hồ đình đám cũng như có chất lượng cực kỳ tốt so với giá thành mà người dùng phải bỏ ra. Với kỷ nguyên số hóa hiện nay, cũng sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu G-Shock đang phát triển một mẫu smartwatch cho riêng mình. Vấn đề chỉ còn nằm ở chỗ liệu Casio sẽ có kế hoạch gì để có thể thu hút người dùng, cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác, đặc biệt là Apple Watch khi mới bước chân vào thị trường thiết bị đeo thông minh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm