Cặp vợ 42 chồng 24 Hoa - Hàn lần đầu khoe ảnh con gái đầu lòng, dân tình xôn xao vì bé còn nhỏ đã mang nét nổi trội

ON, Theo Helino 17:17 26/01/2019

Chồng kém 18 tuổi của nữ diễn viên "Tình dục là chuyện nhỏ" Ham So Won đã khoe ảnh con gái đầu lòng lên mạng xã hội.

Ngày 25/1, ông xã kém 18 tuổi của nữ diễn viên Ham So Won - Trần Hoa - đã khoe bức hình anh và con gái đầu lòng lên Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái hình trái tim. Trong ảnh, Trần Hoa cẩn thận nâng niu con gái trong vòng tay và nhìn ngắm cô bé bằng ánh mắt nồng ấm của một người cha.

Nữ diễn viên "Tình dục là chuyện nhỏ" Ham So Won kết hôn với ngôi sao Weibo/cựu thực tập sinh kém cô 18 tuổi Trần Hoa vào tháng 4/2018. Họ tuyên bố có con đầu lòng vào tháng 12 cùng năm và đến nay đã chính thức công bố mặt và tên của bé. Được biết, con của cặp Hoa - Hàn này tên là Hye Jung, sở hữu gương mặt mang đầy đủ nét nổi trội của cả bố và mẹ. Dân tình khen ngợi hết lời bé gái này.

Cặp vợ 42 chồng 24 Hoa - Hàn lần đầu khoe ảnh con gái đầu lòng, dân tình xôn xao vì bé còn nhỏ đã mang nét nổi trội - Ảnh 1.
Cặp vợ 42 chồng 24 Hoa - Hàn lần đầu khoe ảnh con gái đầu lòng, dân tình xôn xao vì bé còn nhỏ đã mang nét nổi trội - Ảnh 2.

Trần Hoa khoe ảnh con gái đầu lòng với Ham So Won

Ham So Won sinh năm 1976 và ra mắt vào năm 1997 qua cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Cô xuất hiện trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không mấy danh tiếng. Trong khi làm việc tại thị trường giải trí Trung Quốc, cô đã gặp Trần Hoa và bắt đầu nổi lên nhờ cuộc tình đáng tuổi "mẹ con" này.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm