Cặp tân binh đỉnh nhất Kpop 2019: Cùng nhau vơ sạch giải cuối năm, loạt sân khấu "tâm đầu ý hợp" cùng những màn tương tác đáng yêu khiến fan "ship" mạnh!

MX, Theo Helino 08:45 09/01/2020

ITZY và TXT đúng là bộ đôi tân binh hot nhất Kpop 2019!

Năm 2019 chứng kiến nhiều màn debut vô cùng ấn tượng của các tân binh Kpop. Trong số đó, 2 cái tên nổi bật nhất đó chính là ITZY và TXT. Đều đến từ các công ty lớn, 2 nhóm nhạc này có một áp lực vô hình đè nặng lên vai từ sự thành công của các tiền bối TWICE, BTS... Tuy nhiên, ITZY và TXT đã chứng minh được thực lực và vươn lên toả sáng, giật hàng loạt giải thưởng Tân binh dịp cuối năm 2019. Vốn được xem là 2 đối thủ trên đấu trường Kpop nhưng thực tế, TXT và ITZY lại là bộ đôi khá đáng yêu. Hình ảnh 2 nhóm nhạc cùng đứng chung 1 sân khấu nhận giải đã dần trở nên quen thuộc đối với fan Kpop.

Cặp tân binh đỉnh nhất Kpop 2019: Cùng nhau vơ sạch giải cuối năm, loạt sân khấu tâm đầu ý hợp cùng những màn tương tác đáng yêu khiến fan ship mạnh! - Ảnh 1.

ITZY và TXT trên sân khấu lễ trao giải AAA 2019 nhận giải Tân binh.

TXT và ITZY thường xuyên được sắp xếp ngồi cùng nhau tại hàng ghế nghệ sĩ các lễ trao giải.

Mới đây nhất, tại sân khấu Golden Disc Awards 2019, TXT và ITZY cũng đã cùng nhau nhận được giải "Best New Artist". Trên sân khấu, trưởng nhóm TXT Yeonjun đã được đánh giá là vô cùng tinh tế và lịch thiệp khi kéo Beomgyu về phía sau để nhường đường cho ITZY nhận giải.

Yeonjun kéo Beomgyu về phía sau để nhường đường cho ITZY nhận giải.

TXT và ITZY trước đây cũng có nhiều màn tương tác khiến fan vô cùng thích thú. Còn nhớ hồi cuối tháng 6, 2 tân binh ITZY và TXT đã gây sốt khi xuất hiện cùng nhau với vai trò MC của Music Bank số đặc biệt. Yeonjun và Yeji đứng cạnh nhau, ngoại hình đồng đều và số lượng thành viên ngang nhau đã tạo nên một đội hình chuẩn không cần chỉnh.

Cặp tân binh đỉnh nhất Kpop 2019: Cùng nhau vơ sạch giải cuối năm, loạt sân khấu tâm đầu ý hợp cùng những màn tương tác đáng yêu khiến fan ship mạnh! - Ảnh 4.

Đội hình trai xinh gái đẹp TXT - ITZY.

Không chỉ thế, các màn trình diễn của TXT và ITZY trong các sự kiện đều rất "match" với nhau. Phải chăng là sự tâm đầu ý hợp hay cả 2 đã tích cực thảo luận cùng nhau trước mỗi sân khấu?

Tại lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2019, cả 2 nhóm đều cover 2 ca khúc của các tiền bối gen 3 đi trước. TXT cover "Boy In Luv" (BTS) còn ITZY thể hiện "TT" (TWICE). Trong khi đó, tại KBS Gayo Daechukje 2019, cả 2 nhóm lại cùng nhau cover các ca khúc debut của tiền bối gen 2 là "Replay" (SHINee), "Bad Girl Good Girl" (missA). 

"Boy In Luv" & "Run Away" - TXT

"TT" (TWICE) - ITZY cover

"Replay" cover - TXT (KBS Song Festival 2019)

"Bad Girl Good Girl" cover - ITZY (KBS Song Festival 2019)

Các thành viên ITZY thậm chí còn biết cả vũ đạo ca khúc mới nhất của TXT và nhảy nó tại showcase của mình:

ITZY nhảy "Run Away" (TXT)

Thăm dò ý kiến

Bạn có "chèo thuyền" 2 nhóm tân binh đáng yêu này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm