Cặp đôi sinh viên ngành thiết kế thời trang gây sốt vì chuyên cosplay người nổi tiếng, thuê hẳn paparazzi để có ảnh xịn up lên Instagram

Hero, Theo Helino 10:01 22/11/2019

Chỉ vì cosplay người nổi tiếng mà hai nhân vật này cũng... nổi tiếng theo luôn!

Nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới có những quy định khá chặt chẽ về trang phục cho sinh viên như cấm mặc quần jeans khi tới trường, hay có những nơi thiết đồng phục riêng rất đặc trưng. Nhưng ở các trường, các ngành đào tạo về thiết kế thời trang thì lại khác.

Những năm gần đây, nghề thiết kế thời trang đang được xem là một nghề "hot", mới mẻ và có vị trí quan trọng trong một xã hội hiện đại, năng động. Tại các trường hoặc ngành học thiết kế, nhà trường thường không quá khắt khe trong những quy định về trang phục khi đến trường, và đồng phục thì lại càng không. Nếu có thì cũng sẽ là những bộ đồng phục "cây nhà lá vườn" do sinh viên tự thiết kế, thường được mặc khi tham gia các hoạt động tập thể, ngoại khóa.

Điển hình là như loạt ảnh dưới đây, vì được tự do trong cách diện trang phục, hai sinh viên ngành Thiết kế thời trang tại Ý đã tự may trang phục, cosplay thành các ngôi sao!

Cặp đôi sinh viên ngành thiết kế thời trang gây sốt vì chuyên cosplay người nổi tiếng, thuê hẳn paparazzi để có ảnh xịn up lên Instagram - Ảnh 1.

Nhìn qua ai mà biết đây là sinh viên cơ chứ!

Được biết, hai sinh viên nói trên tên là Sara Morsillo và Samuel Batista - sinh viên ngành Thiết kế thời trang tại Ý. Không chỉ cosplay thành người nổi tiếng, họ còn thuê nhiếp ảnh chụp sao cho giống như bị cánh paparazzi theo đuôi rồi đăng lên Instagram.

Biểu cảm diễn như thiệt cùng gu ăn mặc cực chất đã giúp họ nhanh chóng nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng thời trang. Có người đùa không sớm thì muộn cặp đôi này cũng sẽ được paparazzi thật chụp ảnh.

Cặp đôi sinh viên ngành thiết kế thời trang gây sốt vì chuyên cosplay người nổi tiếng, thuê hẳn paparazzi để có ảnh xịn up lên Instagram - Ảnh 2.

"Gặm bánh mì cũng phải thật chanh xả".

Cặp đôi sinh viên ngành thiết kế thời trang gây sốt vì chuyên cosplay người nổi tiếng, thuê hẳn paparazzi để có ảnh xịn up lên Instagram - Ảnh 3.

"Lấy snack cũng là loại màu phối tốt với màu chủ đạo".

Nhìn loạt ảnh này, có ai dám chắc đây là sinh viên cơ chứ!

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn ảnh cũ Trịnh Thăng Bình ôm em gái Ông Cao Thắng, ai cũng xuýt xoa: 'Đẹp đôi thế không yêu thì phí'

    Từ sau đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hai nhân vật được cộng đồng mạng tích cực ghép đôi là Trịnh Thăng Bình và Ông Thoại Liên.
  • Đọc thêm