Cặp đôi "chỉ là bạn" Shawn Mendes và Camila lại "khóa môi" giữa thanh thiên bạch nhật, yêu hay không nói một lời thôi?

Lucy, Theo Helino 15:00 13/07/2019

Phủ nhận cho cố rồi lại ngang nhiên ôm ấp, hẹn hò thế này thì ai mà tin cho nổi hả anh Shawn Mendes chị Camila?

Sau khi hit "Senorita" ra mắt khán thính giả, cặp đôi trong MV là Shawn MendesCamila Cabello được cộng đồng mạng đẩy thuyền mạnh mẽ vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên, cả hai đều nói rằng không hề hẹn hò, còn lớn tiếng khẳng định "Chúng tôi chỉ là bạn tốt", khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Nhưng phủ nhận thì cứ phủ nhận, Shawn và Camila vẫn ngang nhiên hẹn hò dưới danh nghĩa "bạn thân" trước sự bối rối của công chúng. Hôm qua, thêm một lần nữa Shawn và Camila khiến mạng xã hội bùng nổ với loạt khoảnh khắc hẹn hò cùng ăn trưa. Trong lúc ăn, hai người còn nắm tay tình tứ. Lúc đứng dậy, Shawn lại ôm Camila từ phía sau siêu lãng mạn. 

Sang đến hôm nay, hai ngôi sao trẻ còn không ngần ngại hôn nhau giữa thanh thiên bạch nhật. Cư dân mạng chỉ còn biết kêu trời: "Yêu hay không yêu nói một lời thôi anh chị ơi? Làm gì có kiểu bạn thân nào lại lạ lùng thế kia nhỉ?"

Shawn Mendes và Camila khóa môi tình tứ giữa chốn đông người

Cặp đôi chỉ là bạn Shawn Mendes và Camila lại khóa môi giữa thanh thiên bạch nhật, yêu hay không nói một lời thôi? - Ảnh 2.

Có ai mà tin hai anh chị là bạn trong khi ngồi đợi đồ ăn cũng phải đan tay nhau thế kia?

Cặp đôi chỉ là bạn Shawn Mendes và Camila lại khóa môi giữa thanh thiên bạch nhật, yêu hay không nói một lời thôi? - Ảnh 3.

"Bạn thân"???

Cặp đôi chỉ là bạn Shawn Mendes và Camila lại khóa môi giữa thanh thiên bạch nhật, yêu hay không nói một lời thôi? - Ảnh 4.

Từ hơn một tuần trước đến nay, cánh săn ảnh liên tục bắt được những khoảnh khắc đáng ngờ giữa cặp đôi "Senorita", hết nắm tay, vào phòng riêng cùng nhau cho đến ôm ấp, thậm chí còn có lần hôn nhau và Shawn đưa Camila về ra mắt gia đình.

Cặp đôi chỉ là bạn Shawn Mendes và Camila lại khóa môi giữa thanh thiên bạch nhật, yêu hay không nói một lời thôi? - Ảnh 6.

Có lẽ định nghĩa "bạn bè" của cặp đôi Shamila khác với người bình thường

Nguồn: Eonline

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ im lặng tuyệt đối sau khi bị Sơn Ngọc Minh liên tiếp tố lừa tình và cuối cùng Erik chọn cách cực thông minh để đáp trả

    Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.
  • Đọc thêm