Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và nhiều bạn trẻ hào hứng với trào lưu Thở Ra Khói tại Café Băng Đăng Sài Gòn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/01/2019

Mùa giáng sinh vừa qua và Tết âm lịch sắp tới, Sài Gòn trở nên sốt xình xịch với không gian Café Băng Đăng âm 5 độ C, nơi mà giới trẻ thích trải nghiệm và khám phá kháo nhau rằng có thể Thở Ra Khói giữa lòng Sài Gòn, không cần phải lên Sa Pa hay qua một đất nước châu Âu xa xôi nào đó.

Nằm tại 230 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh – quán Café Băng Đăng – HP Ice Lounge từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của giới trẻ và các gia đình có con em nhỏ ở Sài Gòn vào mỗi dịp lễ hay cuối tuần. Vậy nên muốn trải nghiệm trọn vẹn không gian băng đăng ấn tượng với 100% các vật dụng trong quán café đều làm bằng băng thì các bạn có thể đi vào những ngày trong tuần.

Không chỉ thu hút những vị khách bình thường, tìm kiếm địa điểm check-in trên mạng xã hội, chúng ta sẽ vô cùng ngạc nhiên khi có những người nổi tiếng cũng đã âm thầm tới đây tạo ra trào lưu Thở Ra Khói vô cùng độc đáo.

Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và nhiều bạn trẻ hào hứng với trào lưu Thở Ra Khói tại Café Băng Đăng Sài Gòn - Ảnh 1.

Cao Thiên Trang vẫn giữ phong cách Team Sang trong không gian lạnh giá

Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và nhiều bạn trẻ hào hứng với trào lưu Thở Ra Khói tại Café Băng Đăng Sài Gòn - Ảnh 2.

Phong cách hài hước của Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và nhiều bạn trẻ hào hứng với trào lưu Thở Ra Khói tại Café Băng Đăng Sài Gòn - Ảnh 3.

Lâm Kinh Tôn và bạn gái cũng rất thích thú khi được mặc áo ấm cực thời trang


Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và nhiều bạn trẻ hào hứng với trào lưu Thở Ra Khói tại Café Băng Đăng Sài Gòn - Ảnh 4.

Café Băng Đăng cũng thu hút chàng Travel Blogger BillBalo.com

Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và nhiều bạn trẻ hào hứng với trào lưu Thở Ra Khói tại Café Băng Đăng Sài Gòn - Ảnh 5.

Tìm tới quán Café Băng Đăng, ban biên tập còn hứng thú với Thử thách Thở Ra Khói Challenge diễn ra từ 15/12/2018 tới 15/1/2019 tại đây. Với mỗi check-in trên mạng xã hội cùng hashtag #ThoRaKhoiChallenge. Bạn sẽ có cơ hội nhận được quà

tặng tương đương 1 triệu đồng đến từ HP Ice Lounge và ​Klook – đồng tài trợ. Chi tiết chương trình các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm