Ngoài mẫu cánh gà chiên thì các chuyên gia còn phát hiện vi khuẩn Bacillus cereus trong mẫu "nước mắm" tại khẩu phần ăn của học sinh trường iSchool Nha Trang.
Không giống như Việt Nam, người Mỹ ưa thích ức gà và cánh gà thay vì phần thịt đùi. Tuy nhiên vì giá thực phẩm tăng cao, đùi gà đang dần phổ biến trong thực đơn các nhà hàng.
Tạm quên kim chi cay xè hay gà rán óng mỡ, ẩm thực Hàn Quốc còn có một khía cạnh rất tao nhã và nhẹ nhàng với món hầm Baeksuk, nhưng được ví như "liều thuốc cho tâm hồn".
Khi biết tới phần nguyên liệu bên trong món cánh gà này thì có lẽ bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với mức giá "đắt xắt ra miếng", nhưng để thử một lần thì không phải ai cũng sẵn sàng.
Cánh gà và khoai tây, nghiền hay chiên cũng được, đều là những món ăn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên ít ai biết rằng, chúng từng là món ăn chẳng ai buồn đụng vào.