Cánh đàn ông bật mí 8 tính xấu khiến phụ nữ sẽ ế cả đời

TPCC, Theo Helino 14:05 18/11/2018

Dưới đây là những lí do khiến các chị em loay hoay mãi không tìm được ý trung nhân.

Chúng ta chắc hẳn ai cũng có một người bạn thông minh, ngoại hình ưa nhìn, học sâu hiểu rộng, tưởng chừng như có tất cả, ấy vậy mà lại... không có người yêu.

Với những điều kiện kể trên, kiếm người yêu đâu hề khó. Ngoài kia có rất nhiều cô gái không bằng họ ở rất nhiều điểm nhưng vẫn có đường tình thuận lợi đấy thôi?

Sau đây, cánh đàn ông xin được giải thích nghịch lý đó bằng cách kể ra 8 tính xấu dễ khiến con gái ế cả đời. Cùng xem lý do nào khiến bạn và vô vàn các hot girl ngoài kia vẫn đang "lắm mối tối nằm không" nhé!

1. Cau có

Có thể bạn không đẹp, nhưng lúc nào cũng phải tươi tỉnh.


Không chỉ đàn ông, ngay cả cánh phụ nữ chúng mình cũng đâu thể nào ưa nổi một cô bạn học, cô đồng nghiệp suốt ngày vác bộ mặt "xưng xỉa" đến chỗ làm và khiến bầu không khí chung trở nên ngột ngạt. Có nhiều người sinh ra đã không được tạo hóa ưu đãi cho những đường nét hài hòa, tuy vậy, họ luôn tươi sáng, mỉm cười, pha trò và tạo bầu không khí vui vẻ, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, đó chính là cái "duyên" để hấp dẫn người khác đấy.

Những cô gái như vậy, kể cả không có người yêu thì cũng chẳng thiếu các chị em "xin chết" để được làm bạn đâu!

2. Quá hăm hở với việc lập gia đình

"Háo hức được làm vợ" là không hề sai nhưng đôi khi, nó khiến các anh em cảm thấy nặng nề...


Một người phụ nữ muốn kết hôn và trở thành người vợ, người mẹ chẳng có gì là sai. Tuy nhiên, nếu mục đích của họ khi đến với tình yêu chỉ là nhanh nhanh chóng chóng "chốt sổ" một ai đó, họ sẽ ngay lập tức "định giá" đối tượng trong buổi hẹn đầu tiên, để xem anh ta có đáp ứng được những tiêu chuẩn về một đức ông chồng tương lai không. Và nếu không, cô ấy sẽ chẳng cho chàng trai tội nghiệp đó một cơ hội thứ hai.

Đàn ông thì khác, họ thường chọn vợ tương lai khi mọi yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đều đã hội tụ.

3. Suy diễn

Không phải lúc nào suy diễn cũng đồng nghĩa với thông minh.


Cũng như phụ nữ, đàn ông thích những cô gái tinh tế, nói một hiểu mười, nhưng phải hiểu đúng và đừng suy diễn. Đàn ông thường hay nghĩ gì nói nấy, quan tâm đến cái tổng thể, trong khi phụ nữ tốn quá nhiều thời gian để phân tích, phỏng đoán, liên tưởng, đi sâu vào chi tiết và... toàn hiểu nhầm thôi!

4. Không biết yêu, chính xác là không biết yêu!

Cánh đàn ông bật mí 8 tính xấu khiến phụ nữ sẽ ế cả đời - Ảnh 7.

Là kiểu phụ nữ chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình đó!


Đàn ông và phụ nữ không phải lúc nào cũng nói chung một ngôn ngữ tình yêu. Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng đàn ông cần sự tôn trọng, phụ nữ cần sự quan tâm, lãng mạn, chu đáo.

Nhưng không chỉ nhận, phụ nữ cũng cần phải cho đi. Thay vì cứ mãi chờ đợi người ấy đến ôm hôn và vỗ về mình, tại sao các bạn không chủ động làm điều đó? Cánh mày râu sẽ thích lắm đấy!

5. Kiểu người vật chất

"Thực dụng" không hề tốt, "thực tế" mới tốt.


Các tiêu chuẩn xã hội áp đặt lên phái mạnh đều khắt khe hơn so với phái đẹp. Họ được kì vọng phải kiếm nhiều tiền hơn để nuôi cả gia đình. Họ cần phải mạnh mẽ hơn, thông minh hơn, điềm tĩnh hơn phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều "chị đẹp" chưa gì đã trải ra một danh sách các yêu cầu cho đối tác mà không hề đề cập đến việc mình có thể đem lại cho họ những gì.

Mối quan hệ nào cũng có hai chiều. Tình yêu cũng vậy.

6. Cẩu thả với ngoại hình

Cánh đàn ông bật mí 8 tính xấu khiến phụ nữ sẽ ế cả đời - Ảnh 11.

Đây không phải là cá tính, là luộm thuộm thì đúng hơn.


Có muốn hay không chúng ta đều phải thừa nhận rằng, đa số đàn ông coi vẻ đẹp của phụ nữ là tài sản lớn nhất. Đương nhiên, tính cách, trí tuệ và các ưu điểm khác cũng rất quan trọng, nhưng nó chỉ là điểm cộng thôi. Một cuốn sách có bìa đẹp thì người ta mới thèm giở ra đọc chứ!

Người con gái có phong cách, hay cười luôn luôn gây ấn tượng tốt với mọi người, không chỉ người khác giới. Không quan trọng là phong cách của họ có hợp thị hiếu hay không. Đừng nên lạm dụng mi giả, bơm môi hay quá nhiều make up làm gì. Quan trọng vẫn là "thần thái".

7. Người con gái "ATSM" (ảo tưởng sức mạnh)

Cánh đàn ông bật mí 8 tính xấu khiến phụ nữ sẽ ế cả đời - Ảnh 13.

"I'm the barbie girl, in the barbie world"


Cô ấy sống trong thế giới màu hồng, luôn nghĩ mình là công chúa và chờ đợi hoàng tử cưỡi ngựa trắng.

Những cô gái như thế thường khó mà gặp được bạch mã hoàng tử của đời mình. Nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc người thực tế (và thực dụng) thì có nhiều cơ hội tình yêu hơn. Điều quan trọng là bạn phải có tình cảm với đối tượng, chứ không phải với những gì mà anh ta sở hữu.

8. Quyết đoán là tốt, nhưng độc đoán là xấu

Muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình, muốn đi thật lâu, hãy đi cùng người khác.


Cụm từ "phụ nữ mạnh mẽ và độc lập" luôn được chị em tung hô, nhưng đôi khi lại làm cánh đàn ông cảm thấy tiêu cực. Kiểu phụ nữ có thể làm được tất cả nên quyết định tất cả theo ý cô ấy sẽ khó mà tìm được ý trung nhân như mong đợi.

Đàn ông cũng có quan điểm, có tự trọng, họ là một phần của mối quan hệ, luôn đòi hỏi được lắng nghe và tôn trọng. Họ cần một tri kỉ để sẻ chia chứ không thiết một "nữ tướng" bước vào đời mình chỉ để ra lệnh.

Hy vọng sau khi tham khảo 8 điều trên, các bạn nữ đã rút ra được bài học của riêng mình và sớm tìm được "đối tác tin cậy" nhé!

Theo Bright Side

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm