Cận cảnh cảm xúc của HLV Park Hang-seo khi thông tin gia hạn hợp đồng thành công với VFF được công bố

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 18:07 05/11/2019

VFF đã đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Thông tin chính thức đã được những người đứng đầu VFF công bố vào chiều 5/11.

Cận cảnh cảm xúc của HLV Park Hang-seo khi thông tin gia hạn hợp đồng thành công với VFF được công bố - Ảnh 1.

Ngay trước buổi tập chiều 5/11, thông tin VFF đã đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo được công bố. Bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Giá trị hợp đồng không được tiết lộ. Ảnh: Hiếu Lương.

Cảm xúc của HLV người Hàn Quốc là điều rất được chú ý ở buổi tập của ĐTQG và U22 Việt Nam chiều cùng ngày. Hôm nay, ông dành phần lớn thời gian để làm việc với đội U22. Sự vui vẻ không xuất hiện nhiều với HLV Park Hang-seo, ông đăm chiêu, thường xuyên khoanh tay khi quan sát học trò tập luyện. 

Cận cảnh cảm xúc của HLV Park Hang-seo khi thông tin gia hạn hợp đồng thành công với VFF được công bố - Ảnh 3.

Với bản hợp đồng 3 năm, HLV Park Hang-seo sẽ cùng bóng đá Việt Nam trải qua thêm 1 kỳ SEA Games, 2 kỳ AFF Cup cùng vòng loại World Cup hay U23 châu Á 2022.

Cận cảnh cảm xúc của HLV Park Hang-seo khi thông tin gia hạn hợp đồng thành công với VFF được công bố - Ảnh 4.

Bản hợp đồng được nhận định có thời gian dài hơn, mức lương cao hơn nhưng đi kèm là các mục tiêu cũng lớn hơn và áp lực hơn với HLV 62 tuổi.

Cận cảnh cảm xúc của HLV Park Hang-seo khi thông tin gia hạn hợp đồng thành công với VFF được công bố - Ảnh 5.

HLV Park Hang-seo dự kiến vẫn sẽ làm việc ở cả ĐTQG và U22 Việt Nam. Bản hợp đồng cũng dự kiến được ký kết vào ngày 7/11 tại Hà Nội.

Cận cảnh cảm xúc của HLV Park Hang-seo khi thông tin gia hạn hợp đồng thành công với VFF được công bố - Ảnh 6.

HLV Park Hang-seo bắt tay HLV Mai Đức Chung, người đang dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019, vào chiều 5/11. Ông Chung chính là HLV tạm quyền của đội tuyển Việt Nam trước khi HLV Park đặt chân tới.

Cận cảnh cảm xúc của HLV Park Hang-seo khi thông tin gia hạn hợp đồng thành công với VFF được công bố - Ảnh 7.

HLV người Hàn Quốc động viên tiền vệ Trương Văn Thái Quý, người mới gặp chấn thương bàn chân trái, ngay đầu buổi tập chiều 5/11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm