Calvin Harris lộ ảnh tay trong tay hẹn hò bạn gái cũ của Liam Hemsworth

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 06/09/2016

Trong lúc Taylor Swift đang lục đục với Tom Hiddleston, thì dường như Calvin Harris đã tìm được người mới.

Tạp chí People vừa hé lộ hình ảnh Calvin Harris cùng nữ diễn viên kiêm ca sĩ Eiza González rời khỏi bữa tiệc của một người bạn tại Los Angeles vào cuối tuần trước. Trong ảnh, hai ngôi sao tay trong tay rất tình tứ. Tuy vậy, theo People, Calvin và Eiza vẫn chưa tiến đến giai đoạn yêu đương nghiêm túc.

Calvin Harris lộ ảnh tay trong tay hẹn hò bạn gái cũ của Liam Hemsworth - Ảnh 1.

Calvin Harris được bắt gặp tay trong tay với Eiza González

Eiza González trước đây từng hẹn hò với Liam Hemsworth. Năm 2013, Eiza đã bị bắt gặp môi kề môi với Liam, chỉ một ngày sau khi anh và Miley Cyrus tuyên bố đã chia tay. Liam và Eiza gặp nhau ở Las Vegas, cũng là thành phố mà Calvin thường tới biểu diễn. Một thời gian sau khi bị bắt gặp hôn môi, Liam và Eiza không còn xuất hiện bên nhau nữa. Đến cuối năm ngoái, Liam đã tái hợp với Miley.

Ngoài ra, Eiza González gần đây còn bị đồn có quan hệ tình cảm với Cristiano Ronaldo.

Calvin Harris lộ ảnh tay trong tay hẹn hò bạn gái cũ của Liam Hemsworth - Ảnh 2.

Eiza là cô nàng từng bị bắt gặp ôm hôn Liam khi anh mới chia tay Miley Cyrus vào năm 2013

Calvin Harris lộ ảnh tay trong tay hẹn hò bạn gái cũ của Liam Hemsworth - Ảnh 3.

Eiza sau đó còn khiến fan Miley tức giận khi vừa chỉ tay vào hình nữ ca sĩ, vừa cười

Nguồn tin của People nói về quan hệ của Calvin với Eiza: "Họ đã đi chơi và trò chuyện với nhau. Mối quan hệ này còn mới".

Sau khi chia tay với Taylor Swift, Calvin bị truyền thông đồn thổi hẹn hò với nhiều cô gái, trong đó có nữ ca sĩ Tinashe. Tuy nhiên, không có tin đồn nào được xác thực, Tinashe cũng từng lên tiếng phủ nhận hẹn hò Calvin.

Trong khi đó, đang có nhiều tin đồn quan hệ giữa Taylor Swift và chàng bạn trai mới Tom Hiddleston gặp trục trặc. Theo Dailymail vừa tiết lộ thêm, Tom muốn đưa Taylor đến dự lễ trao giải Emmy cùng anh để công khai tình cảm của họ trước mọi người, nhưng Taylor thì từ chối vì muốn giữ cuộc sống của mình riêng tư.

Calvin Harris lộ ảnh tay trong tay hẹn hò bạn gái cũ của Liam Hemsworth - Ảnh 4.

Đang có nhiều tin đồn quan hệ giữa Taylor Swift và chàng bạn trai mới Tom Hiddleston gặp trục trặc

Nguồn tin của Dailymail chia sẻ: "Việc Tom mong muốn phô bày mối quan hệ của họ trước công chúng khiến Taylor cảm thấy không thoải mái. Cô ấy e ngại Tom không yêu cô ấy vì lý do chính đáng. Taylor là một người phụ nữ trẻ độc lập, cô ấy không cảm thấy cần có một người bạn trai để hoàn thiện mình".

Nguồn: People, Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm