"Cái gì vậy?" - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/06/2018

Làn sóng này đã được bùng nổ ở các trang báo giới sneakerhead cách đây mấy ngày và có vẻ nó không hề lắng xuống khi đã thu hút được cả các hot influencers hiện giờ như Brian Trần và Kaylee. Không biết sắp tới sẽ còn ai nữa đây?

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 1.
Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu thì đây là concept thuộc chiến dịch Star From The Bottom khá là "ngược đời" với mong muốn kêu gọi những kẻ cuồng thời trang hãy thử "ngược" một lần, hay hãy thử #ChucksFirst để sản phẩm chủ đạo là Chuck Taylor quyết định outfit của bạn.

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 3.

Có vẻ họ khá ổn với lối đi này khi họ thu được từ các bạn trẻ của chúng ta với vô vàn câu hỏi: "Cái gì vậy?" "Đó là cái gì?" hay “Ủa là sao?”.

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 4.
Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 5.

Mọi người tò mò nhìn vào concept

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 6.

Và có cả khách vào selfie vì thấy thú vị với concept “ngược”

Và khi mannequin challenge diễn ra thì họ thu hút cả 1 trong các Hot Face hiện tại Brian Trần. Brian cũng vừa mới tham gia The Face 2018 vừa rồi.

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 7.
Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 8.

Brian Trần chia sẻ:" Brian thấy lạ mà, Brian thích nổi loạn lắm, cái này Brian thấy lạ thiệt. Mấy anh chị #fashionistavn thử với Brian hông?"

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 9.

Dĩ nhiên là các bạn nữ sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi thấy Brian rồi

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 10.

Ngoài ra thì có thêm VJ Kaylee - 1 cô nàng tắc kè hoa mới nổi trong làng VJ. Trước đó nhờ vào sense "màu mè" này, Kaylee đã giành được slot trong số ít các influencers dự lễ ra mắt phim siêu anh hùng tại Singapore.

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 11.
Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 12.

"Kaylee chỉ đi ngang qua đây thôi, Kaylee thấy nó thiệt sự là kì kì và khó hiểu. Vô xem thì thấy chắc nói mình. Kiểu hay thích ngược đời" - Kaylee nói

Khi quyết định mang concept này về Việt Nam, "địa phương hoá" chiến dịch lại cho giới trẻ của mình, Converse VN đã nổ phát súng đầu tiên cho việc bắt đầu kêu gọi "WILL YOU START FROM THE BOTTOM?" qua dạng activation tại một trong những khu phức hợp nổi tiếng nhất nhì của tập hợp Gen Z và giới fashionista - The New Playground (TP.HCM) cùng Mannequin Challenge siêu kỳ lạ.

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 13.
Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 14.

Theo bạn ai là người chất hơn khi #StartFromTheBottom. Chắc phải chờ xem họ có thực hiện lời nói không nha!

Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 15.
Cái gì vậy? - Câu hỏi được xuất hiện nhiều nhất khi Brian Trần và VJ Kaylee trở thành kẻ ngược với #ChucksFirst - Ảnh 16.

Còn bạn thì sao? Bạn có dám thử như họ không? Biết đâu được bạn sẽ là người biến #ChucksFirst trở thành hiện tượng của giới fashionista và sneakerhead thì sao. #fashionistavn đâu rồi nhỉ? Không biết có ai dám thử nữa không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột kích trường gà ở TP HCM, hàng chục con bạc tháo chạy tán loạn

    Thấy công an, các con bạc đã tháo chạy toán loạn, tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực.
  • Đọc thêm