Cài đặt hình nền cho bàn phím di động: trào lưu mới của các hot girl

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 10/02/2017

Tuần qua, rất nhiều cô bạn đáng yêu trở thành “tâm bão” trên mạng xã hội với loạt bàn phím trông cực kì “trất’s” đấy.

Không còn là màu trắng-đen mặc định đơn thuần nhàm chán, giờ đây, các nàng đã dùng Laban Key để có thể tùy chỉnh bàn phím của mình dễ dàng như chèn hình nền, đổi màu bàn phím…

Chỉ trong vài ngày mà Facebook có nickname là Đắc Kỷ được đông đảo cư dân mạng “hỏi thăm” khi cô nàng chia sẻ hàng loạt hình ảnh bàn phím điện thoại cực kute.

Cài đặt hình nền cho bàn phím di động: trào lưu mới của các hot girl - Ảnh 1.

Theo tiết lộ của Đắc Kỷ, cô đã dùng chức năng cài đặt bàn phím của bộ gõ tiếng Việt Laban Key. Chưa kể, cô gái dễ thương này còn đăng tải hẳn một video clip hướng dẫn và được đông đảo giới trẻ quan tâm.

Cài đặt hình nền cho bàn phím di động: trào lưu mới của các hot girl - Ảnh 2.

Để có thể cài đặt hình nền riêng cho bàn phím, sau khi tải Laban Key về, người dùng chỉ cần vào Chủ đề bàn phím > Thiết kế chủ đề mới để có thể tha hồ cá nhân hóa bàn phím theo ý thích. Với Laban Key, các bạn trẻ có thể chèn ảnh nền cá nhân, đổi màu nền cho bàn phím, tuỳ chỉnh rất nhiều thứ hay ho khác khác như ảnh nền, màu phím, cỡ phím, kiểu chữ, pop-up, chọn âm thanh khi gõ theo ý thích….

Cài đặt hình nền cho bàn phím di động: trào lưu mới của các hot girl - Ảnh 3.

Thiết lập chủ đề cho bàn phím là tính năng độc đáo chỉ có trên Laban Key

Cài đặt hình nền cho bàn phím di động: trào lưu mới của các hot girl - Ảnh 4.

Cài đặt hình nền cho bàn phím di động: trào lưu mới của các hot girl - Ảnh 5.

Và nhìn xem, đây là loạt kết quả trông thật “mỹ mãn” phải không nào? Có thể nói, tự đổi hình nền và giao diện bàn phím trên iOs không cần jailbreak và Android đang là một trong những xu hướng mà giới trẻ cực kì yêu thích trong thời điểm hiện tại đấy.

Cài đặt hình nền cho bàn phím di động: trào lưu mới của các hot girl - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, đây hoàn toàn là một “cứu cánh” cho bất kì ai chỉ thông thạo VNI hoặc Telex vì phần mềm tối ưu hoá cho cả hai kiểu gõ. Ngoài ra, các thao tác tiên đoán từ, gõ tắt, xoá chữ cũng hỗ trợ bạn gõ chữ nhanh chóng và tiện lợi hơn cả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm